Top 3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ trong tuần mới từ 24 – 30/08
| 482 views

3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ trong tuần mới từ ngày 24 – 30/08 chắc chắn sẽ nhận lấy nhiều ánh mắt ghen tỵ của mọi người trong tuần này do sự may mắn đặc biệt của họ. Cụ thể, đó là con giáp nào? Cùng pagesongkhoe khám phá ngay sau đây.

Tuổi Tỵ: con giáp may mắn hết phần thiên hạ trong tuần mới

Tuổi Tỵ: con giáp may mắn hết phần thiên hạ trong tuần mới
Tuổi Tỵ: con giáp may mắn hết phần thiên hạ trong tuần mới

Tuần mới, tuổi Tỵ có cát tinh Thái Âm trợ lực nên công việc vô cùng hanh thông. Người làm công ăn lương thì được cấp trên nâng đỡ, hậu ái, có cơ hội thăng quan tiến chức. Hơn nữa, năng lực của bạn cũng rất ổn nên đồng nghiệp cũng không vì những thành tích của bạn mà ghen tị.

Tiền bạc hanh thông nhưng nên nhớ phải có chiến lược tiết kiệm và đầu tư sinh lời, đừng chỉ biết giữ tiền trong túi không nhé. Tình duyên của bạn đang có dấu hiệu tích cực, chỉ cần bạn kiên trì hơn một chút nữa thì người ấy sớm sẽ đồng ý đến bên bạn.

Tuổi Thân

Thân có nhiều cơ hội thăng tiến trong tuần này vì cấp trên đã giao vào tay bạn dự án tốt. Chỉ cần bạn làm tốt thì năng lực của bạn, trí tuệ của bạn sẽ được tận dụng một cách triệt để. Là người hăng say, đam mê nên cấp trên hoàn toàn hiểu được bạn có tố chất ở mặt nào.

Tình cảm hanh thông, bạn đang có một tình yêu đẹp tiếp sức, giúp tinh thần lao động càng hăng say. Bên cạnh đó, người tuổi Thân sinh năm 1980 khi chuẩn bị làm ăn nên tham khảo sinh năm 1980 hợp hướng nào để có hướng xuất hành, hướng làm ăn đẹp nhất. Nhờ vậy tiền bạc rủng rỉnh làm ăn phát đạt.

Loading...

Tuổi Dậu

Tuần này tuổi Dậu có cát tinh Bách Việt soi đường nên vận tình duyên vô cùng khởi sắc. Bạn và người ấy gặp nhau và ngay từ ánh mắt đầu tiên đã nhận ra đây chính là người sinh ra để dành cho mình.

Tài lộc cũng khá tốt, trong tuần bạn kiếm được rất nhiều tiền. Tuy nhiên bạn không được chi tiêu lãng phí nhé, phải tiết kiệm để tính toán về lâu về dài.

Trong công việc bạn sẽ gặp phải một vài kẻ tiểu nhân đang ghen ăn tức ở, muốn hãm hại bạn vậy nên bạn cần phải chú ý những đối thủ của mình. Đặc biệt là người tuổi Tân Dậu, các chuyên gia phong thủy khuyên rằng bạn nên tham khảo tuổi Tân Dậu hợp hướng nào để có hướng làm ăn, hướng nhà, xuất hành đẹp nhất.

 

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3