3 cung hoàng đạo bướng bỉnh, cứng đầu khó ai bằng
| 843 views

Có những cung hoàng đạo nổi tiếng với tính tình bướng bỉnh, luôn giữ lấy ý kiến của mình mà không để ý tới những lời khuyên bảo của mọi người xung quanh.

Loading...

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tu vi 12 cung hoang dao, Sư Tử là đại diện hàng đầu cho sự cứng đầu. Từ khi còn bé Sư Tử đã muốn làm mọi việc theo ý mình, mọi lời khuyên hay ý kiến của những người khác không có tác dụng với họ. Với tính sĩ diện, cái tôi cao, Sư Tử không thích bị người khác nhận xét, khuyên răn hay phê bình.

Đặc biệt, người cung Sư Tử hiếm khi nào tự thừa nhận sai lầm của bản thân, cho dù đến khi kết quả rõ ràng rồi nhưng họ vẫn giữ khư khư quan điểm của mình, luôn cho là mình đúng và “cãi chày cãi cối”. Tính cách đó thực sự không được hoan nghênh lắm đâu Sư Tử ạ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là cung hoàng đạo điển hình của nhóm đất, Kim Ngưu vốn tính tình cố chấp, vô cùng bảo thủ, cứng nhắc, bướng bỉnh ít người bằng. Một khi Kim Ngưu đã quyết định điều gì đó thì không ai có thể thay đổi, cho dù trời đất có sụp xuống thì Kim Ngưu vẫn giữ nguyên thái độ bản thân.

Mọi lời khuyên, góp ý của người khác, cho dù có ý tốt thì họ cũng đều bỏ ngoài tai và cho rằng những điều đó chẳng có ý nghĩa gì trong cuộc đời họ. Nếu ai đó thấy rằng Kim Ngưu đang lắng nghe lời khuyên của họ thì thực ra, họ chỉ đang giả vờ nghe để cho xong chuyện chứ thực tế những lời nói đó không đọng lại trong đầu họ một chút nào.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Tử vi trọn đời cho biết, Xử Nữ là người được xem như có chính kiến nhất trong số các cung hoàng đạo. Bởi như vậy nên dù cho khuyên bảo, góp ý bao nhiêu thì Xử Nữ cũng không muốn nghe lấy một lời. Tính cách cứng đầu, khó bảo dường như ăn vào máu của Xử Nữ từ khi sinh ra.

Vậy nên, khi đã đưa ra quyết định thì họ hoàn toàn tin tưởng vào nó, mọi lời khuyên can đều không là gì, đôi khi ép buộc họ quá còn khiến họ bực tức mà làm bung bét hết tất cả nữa đó.

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3