5 mẹo phong thủy đánh tan vận xui nhanh chóng, hiệu quả
| 642 views

Ném muối

Theo chia sẻ của xem lich van nien, một cách hóa giải rất hiệu quả khi vận xui theo người là có thể bốc một nắm muối rồi ném qua vai trái của bản thân. Mọi sự xui xẻo sẽ theo nắm muối này ở lại sau lưng, nhường chỗ cho may mắn, tốt lành.

Nếu là phụ nữ thì hãy nắm muối bằng tay phải, đàn ông thì nắm muối bằng tay trái. Lưu ý: Nhất định phải nắm muối qua vai trái, nếu nhầm sang vai phải thì vận đã đen lại càng đen hơn.

Thắp hương trầm

Loading...

Khi tinh thần tồi tệ, có thể chọn đốt hương trầm có mùi cay nồng như gỗ đàn hương hoặc hoa nhài để tâm trạng đi lên. Đây cũng là 1 cách để gia tăng may mắn và hóa giải năng lượng tiêu cực. Nhớ là khi thắp hương cho gia tiên,… mọi người nên thắp số lẻ chứ không phải là số chẵn.

Tự mua hoa cho bản thân

Xem boi cho biết, vận xui ập tới do có nhiều năng lượng âm xuất hiện. Vì vậy, nên mua hoa tươi để bổ sung năng lượng dương cho không gian chỗ bạn. Giữ hoa được tươi mới và lập tức thay thế khi chúng bị héo tàn. Thường xuyên làm trong một tháng thì mọi sự đen đủi sẽ rời xa bạn.

Dùng trứng sống

Gia chủ cầm quả trứng sống, sau đó hút hết lòng trắng trứng và lòng đỏ trứng, tránh việc để miệng vết nứt trên vỏ trứng quá to.

Tiếp đó, gia chủ có thể nhuộm đỏ vỏ trứng, bỏ vài sợi tóc, móng tay vào bên trong, lấy mẩu giấy đỏ nhỏ bịt vết nứt ở trên vỏ trứng. Để đập tan các việc xui xẻo, chủ nhà có thể thả vỏ trứng trên ra dòng suối hay dòng sông.

Mang theo miếng vải đó

Nếu gia chủ cảm thấy vận xui sắp đến hoặc chuẩn bị đến những nơi không may mắn, thì tốt nhất nên đặt trong túi áo hoặc túi quần một mảnh vải đỏ.

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3