8 loại thực phẩm giúp bạn phòng ngừa ung thư hiệu quả
| 837 views

Theo các nghiên cứu gần đây, có một số thực phẩm có thể chống lại ung thư. Nhiều thực phẩm ức chế sự phát triển của khối u ung thư có ngay trong căn bếp nhà bạn. Ngoài chế độ dinh dưỡng cho gia đình, thì việc phòng ngừa những căn bệnh nguy hiểm là không thể thiếu.

Dưới đây là những loại thực phẩm bạn nên ăn để ngăn ung thư bạn nên phải biết.

Cà chua

Cà chua là loại thực phẩm chống ung thư

Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những người tiêu thụ nước ép cà chua có nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt thấp hơn 50% so bình thường. Tất cả là nhờ lycopene có trong cà chua, chất chống oxy hóa mạnh mẽ chống lại tế bào ung thư.

Rượu vang đỏ

Rượu vang đỏ phòng chống ung thư

Rượu vang đỏ giàu resveratrol, một hợp chất hiếm có nằm trong vỏ của trái nho. Các nghiên cứu cho thấy resveratrol có thể ngăn ngừa bệnh tim mạch cũng như ung thư.

Quả việt quất và quả mâm xôi

Ngăn chặn quá trình tạo mạch máu trong khối u

Những quả này có thể làm giảm oxy hóa và ngăn chặn quá trình tạo mạch máu trong khối u. Chúng chứa chất phytochemicals mạnh có thể ngăn ngừa và tiêu diệt tế bào ung thư.

Loading...

Chocolate đen

Các nghiên cứu cho thấy chocolate đen có thể chống lại sự hình thành mạch máu và ngăn ngừa sự lây lan của ung thư.

Ngăn ngừa sự lây lan của ung thư

Cà phê và trà xanh

 

Ngăn ngừa mạch máu và lây truyền của ung thư

Cà phê và trà xanh là những thức uống rất có lợi cho sức khỏe có thể ngăn ngừa sự hình thành mạch máu trong khối u và ngăn ngừa sự lan truyền của tế bào ung thư.

Củ nghệ

Ngăn chặn phòng ngừa ung thư

Củ nghệ có nhiều lợi ích về sức khỏe và một trong những lợi ích hàng đầu của nó là khả năng ngăn chặn phòng ngừa ung thư.

Xem thêm: Tham khảo các thuốc điều trị ung thư: Thuốc thuốc xeloda 500mg capecitabine điều trị ung trị ung thư đại trực tràng, ung thư thú, ung thư dạ dày và Thuốc thuốc osimert 80mg dùng điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3