Ba bài tập giúp kích thích chiều cao phát triển tối đa
| 1201 views

Để thúc đẩy hormone tăng trưởng chiều cao, bạn hãy thử ngay luyện tập ngay các bài tập tăng chiều cao sau đây, sẽ giúp bạn sớm có được hình thể cao lớn và một cơ thể dẻo dai khỏe mạnh.

Bài tập chống tay, nghiêng người qua 1 bên

Đây là bài tập tăng chiều cao khá đơn giản nhưng lại có tác dụng cực hiệu quả, kích thích chiều cao của bạn phát triển tối đa, tăng cường hoạt động hệ tiêu hóa và làm cho vòng eo thon gọn săn chắc.

Chuẩn bị ở tư thế chống đẩy, chống 2 tay và 2 chân xuống sàn nhà, để 2 bàn tay chống thẳng xuống sao cho các ngón tay khép lại, 2 bàn chân rộng bằng vai sao cho mũi chân chống xuống sàn.
Dồn lực vào 2 chân và 2 taynâng cánh tay phải của bạn lên trần nhà, xoay thân sang phải, mắt hướng theo mũi tay phải.
Giữ nguyên tư thế này trong khoảng 5 giây, tạm dừng, đảo ngược chuyển động để quay trở lại vị trí bắt đầu, lặp lại với phía bên kia. Lặp lại bài tập trong khoảng 3-4 hiệp, mỗi hiệp 10 -12 lần.

Bài tập chống tay, nghiêng người qua 1 bên

Bài tập chống tay đơn hướng tạ về phía trước

Bằng cách chăm chỉ thực hiện bài tập tăng chiều cao này không chỉ cải thiện chiều cao mà còn cải thiện được hình dạng cơ bắp, nâng cao sức khỏe tổng thể.

Chuẩn bị 1 quả tạ tay, bắt đầu ở tư thế chống đẩy, giang 2 chân rộng bằng vai, 2 mũi chân chống xuống đất, chiều rộng bằng vai, 2 tay chống đất và bàn tay phải của bạn cầm một quả tạ.
Giữ hông của bạn song song với sàn nhà, nâng cánh tay phải của bạn thẳng ra phía trước để ngang vai, hạ thấp tay phải xuống, từ từ trở lại vị trí bắt đầu.
Giữ nguyên tư thế này trong khoảng 10 giây, rồi đổi bên và lặp lại 10 -12 lần, sẽ giúp bạn có được vòng eo thon, chiều cao hoàn hảo.

Bài tập chống tay đơn hướng tạ về phía trước

Bài tập chống tay co chân

Bài tập tăng chiều cao này sẽ giúp kích thích cột sống kéo dãn, dài ra đáng kể, hỗ trợ chiều cao phát triển tối đa và làm săn chắc cơ bắp hiệu quả.

Ở tư thế hít đất, chống 2 tay và 2 chân xuống sàn nhà, sao cho các ngón tay nắm lại, lòng bàn tay chống xuống đất, 2 cánh tay duỗi thẳng, chống 2 mũi chân xuống sàn nhà.
Dồn sức nặng cơ thể vào 2 tay, giữ nguyên chân trái ở vị trí cũ, gập đầu gối phải về phía khuỷu tay trái, tạm dừng khoảng 20 giây, quay trở về vị trí ban đầu, giữ chân phải cách sàn 1 cánh tay.

Bài tập chống tay co chân

Đưa chân phải sang ngang, tạm dừng trong khoảng 10 giây, đảo ngược chuyển động để quay trở lại vị trí chuẩn bị, lặp lại động tác tương tự với chân kia, với 10 -12 lần lặp lại luân phiên, sẽ giúp bạn có được chiều cao như mong ước.

Các bài viết được nhiều người quan tâm nhất: 

9 Bí quyết tăng cân “thần thánh” giúp bạn có thân hình cân đối ngay tại nhà

4 Thực đơn “thần thánh” giúp bạn giảm cân cấp tốc tới 4kg trong 1 tuần

Loading...

3 TIP chế độ ăn uống người tập GYM hiệu quả từ California Fitness

9 Cách ít người biết để tăng chiều cao tối đa ở tuổi dậy thì

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3