Bóng đá VN 27/5: HAGL muốn chiêu mộ Quang Hải, Công Phượng
| 63 views

Bóng đá VN ngày 27/5 cập nhật những tin tức sau: HAGL muốn chiêu mộ Quang Hải, Công Phượng, Đà Nẵng trở lại V-League và HLV Đức Thắng không rõ tương lai Hoàng Đức.

HAGL muốn chiêu mộ Quang Hải, Công Phượng

Theo một số nguồn tin cho hay, ông bầu của CLB HAGL – Đoàn Nguyên Đức đang lên kế hoạch táo bạo để tăng cường lực lượng cho mục tiêu giành ket qua bong da vô địch của đội bóng Phố Núi ở mùa giải tới. Theo đó, đội chủ sân Pleiku cân nhắc chiêu mộ trở lại hàng loạt ngôi sao từng trưởng thành từ lò đào tạo này như Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Phong Hồng Duy, Vũ Văn Thanh…

Bóng đá VN 27/5
HAGL muốn có cả Nguyễn Quang Hải lẫn Nguyễn Công Phượng

Ngoài ra, HAGL cũng mong muốn có được sự phục vụ của Nguyễn Quang Hải khi cầu thủ này hết hạn hợp đồng với CAHN. Đội bóng Phố Núi sẽ gọi Nguyễn Tuấn Anh trở lại từ Nam Định. Khi đó, đoàn quân HLV Vũ Tiến Thành hứa hẹn có được lực lượng cực mạnh cho mục tiêu vô địch ở mùa giải tới.

Loading...

Bóng đá VN 27/5: Đà Nẵng trở lại V-League

CLB Đà Nẵng đã giành chiến thắng với tỷ số bóng đá hôm nay 3-1 trước Đồng Tháp tại trận đấu thuộc vòng 19 giải Hạng Nhất 2023/2024. Kết quả này giúp đoàn quân HLV Trương Việt Hoàng lên ngôi vô địch sớm 3 vòng đấu, chính thức giành vé trở lại V-League mùa giải sang năm.

Như vậy, chỉ sau 1 mùa xuống hạng, đội bóng sông Hàn đã trở về mái nhà xưa một cách thuyết phục. Giải Hạng Nhất năm nay sẽ có 1,5 suất lên hạng, sau Đà Nẵng, các đội bóng còn lại sẽ cạnh tranh cho vị trí thứ 2 để đá play-off với CLB xếp áp chót của V-League 2023/2024.

HLV Đức Thắng không rõ tương lai Hoàng Đức

Theo tin bóng đá VN ngày 27/5, HLV Nguyễn Đức Thắng của CLB Thể Công Viettel mới đây đã chia sẻ về trường hợp của cậu học trò Nguyễn Hoàng Đức. Tiền vệ của đội tuyển Việt Nam sẽ hết hạn hợp đồng với Thể Công Viettel vào tháng 1 năm 2025.

“Hoàng Đức còn hợp đồng với Thể Công Viettel. Đó là câu chuyện của tương lai. Lúc này, Hoàng Đức vẫn là cầu thủ của Thể Công Viettel và cống hiến từng ngày. Hãy hỏi về hợp đồng của tôi đi, tôi sẽ trả lời. Còn hợp đồng của Hoàng Đức là chuyện khác.

Hoàng Đức chấn thương trong hiệp 1, tôi rút Đức ra sớm để giữ cho cậu ấy. Hoàng Đức bị chăm sóc kỹ nhưng có vẻ trọng tài không thấy, đó là vấn đề của trận này.

Hoàng Đức đang làm tốt công việc của cầu thủ chuyên nghiệp. Dù hợp đồng sắp hết nhưng cậu ấy vẫn rất nỗ lực để trở lại phong độ cao nhất”, HLV Đức Thắng chia sẻ về tương lai của Hoàng Đức.

Xem thêm: Tin Barca 25/3: Chủ tịch Barcelona chốt tương lai De Jong

Xem thêm: Tin bóng đá 3/4: Jarrod Bowen giúp CLB đạt kỷ lục mới

Loading...

"Chú ý: Nội dung trên đây được biên soạn dựa trên tìm kiếm và phân tích từ nhiều nguồn thông tin khác nhau, nhằm mục đích cung cấp cái nhìn tổng quan và khuyến khích bạn đọc tham khảo. Hy vọng rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một điểm khởi đầu để tiếp tục khám phá và hiểu biết sâu hơn về chủ đề bạn quan tâm."

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3