Cặp đôi chụp ảnh cưới nude toàn thân khiến cộng đồng mạng choáng váng
| 1134 views

Chụp ảnh cưới theo phong cách nude toàn thân, đôi bạn trẻ đã “đốt mắt” người xem bằng những bức hình táo bạo, nóng bỏng. 

Sau khi đăng tải trên một số trang mạng xã hội, bộ ảnh cưới đã nhận được những phản ứng trái chiều của dư luận. Có người cho rằng chụp ảnh cưới như vậy là phản cảm, cũng có người lại nói là nên tôn trọng tự do cá nhân.

Bộ ảnh cưới khiến cộng đồng mạng “chia phe” tranh cãi

Nhiều người cho rằng, ảnh cưới là nơi cất giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của cặp đôi khi chuẩn bị bước vào hôn nhân, vì thế mà nó nên là những hình ảnh trong sáng, thể hiện cảm xúc hạnh phúc, thay vì những hình ảnh có phần hơi dung tục như vậy.

Nhiều dân mạng cho rằng những hình ảnh quá phản cảm, không phù hợp để làm ảnh cưới

 

Một số dân mạng vẫn cho rằng bộ ảnh này rất bình thường và không đáng bị “ném đá”

 

Cô dâu và chú rể tạo dáng hơi quá, nhiều chỗ gợi cảm đến “nóng mắt”, tiết chế lại một chút thì bộ ảnh nhìn sẽ tự nhiên hơn, bớt phản cảm hơn.

 

Chụp ảnh cưới là tự do cá nhân của mỗi cặp đôi

 

Trước nhiều ý kiến trái chiều về bộ ảnh, vẫn có một số cư dân mạng cho rằng bộ ảnh cưới này không đến mức phản cảm phải “ném đá” như vậy

 

Chuyện chụp ảnh cưới nude bây giờ đã là điều quá bình thường, không phải chỉ bộ ảnh này mà trước đây, đã từng có rất nhiều ảnh cưới nude như vậy.

 

Bên cạnh đó, các cư dân mạng khác cũng cho rằng, chọn phong cách chụp ảnh thế nào là quyền riêng tư của cô dâu chú rể, miễn sao là hai người đều ưng thuận và muốn thực hiện bộ ảnh cùng nhau để làm kỷ niệm

 

Mỗi người một phong cách, chúng ta không thể bắt ép cặp đôi sắp cưới nào cũng phải chụp ảnh theo kiểu ngọt ngào, an toàn như nhau được.

 

Hòa mình vào thiên nhiên

 

Bộ ảnh cưới đang gây tranh cãi trên mạng xã hội

 

Dù có táo bạo nhưng cặp đôi vẫn rất ngọt ngào

 

Loading...
Bên cạnh đó, cũng không ít lời khen ngợi dành cho cặp đôi

Hiện tại, bộ ảnh vẫn tiếp tục gây nên làn sóng tranh luận dữ dội trên mạng xã hội.

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3