Chelsea: Cầu thủ đã phát ngán Sarri-ball
| 423 views

Theo một nguồn tin từ Stamford Bridge, các cầu thủ Chelsea đã ngán đến tận cổ triết lý Sarri-ball của Maurizio Sarri.

Chelsea vốn nổi tiếng là một lò xay HLV, nhưng lần này, giám đốc Marina Granovskaia – người đã đạo diễn để Sarri thay thế Conte – được cho là sẵn sàng trao thêm cơ hội cho nhà cầm quân này, ít nhất là trong thời gian trước mắt.

Tương lai của Maurizio Sarri là đề tài được bàn luận sôi nổi sau khi Chelsea thảm bại đến ty so bong da truc tuyen 0-6 trên sân Man City. Đó là thất bại đậm đà nhất của họ trong lịch sử Premier League. Tất nhiên, nói như thế không có nghĩa Sarri hoàn toàn có thể chắc ghế. Trước mắt ông là một lịch đấu khó khăn, bao gồm trận chung kết Cúp Liên đoàn Anh với chính… Man City vào cuối tháng này.

Tình hình kết quả bóng đá càng khó khăn hơn khi Chelsea nhiều khả năng sẽ không cho Sarri cơ hội mua sắm thoải mái vào mùa hè với những cầu thủ mà ông mong muốn phục vụ cho lối đá của ông. Trong vài mùa gần đây, Abramovich đã tiêu pha chùn tay hơn, và họ sẽ không thay đổi chính sách chuyển nhượng của mình.

Loading...
Chelsea: Cầu thủ đã phát ngán Sarri-ball
Chelsea: Cầu thủ đã phát ngán Sarri-ball

Ban lãnh đạo Chelsea dự kiến sẽ tiếp tục trao thêm cơ hội để ông đưa đội bóng trở lại quỹ đạo. Việc ngại phải bồi thường hợp đồng cũng là một lý do Chelsea chưa muốn sa thải Sarri.  Thành tích của Chelsea, cụ thể là việc có được dự Champions League mùa tới hay không, sẽ quyết định tương lai Sarri. Với việc sẽ phải đụng M.U ở vòng 5 Cúp FA, gặp Man City ở chung kết cúp Liên đoàn bóng đá, và Tottenham ở Premier League.

Tất nhiên, Abramovich vẫn theo dõi rất sát tình hình, và ông sẽ trực tiếp can thiệp khi thấy cần thiết. Được biết, Abramovich đang tính gặp Sarri để nói chuyện, sau khi chiến lược gia người Ý bảo rằng mình chưa bao giờ nói chuyện với ông chủ.

Loading...

"Chú ý: Nội dung trên đây được biên soạn dựa trên tìm kiếm và phân tích từ nhiều nguồn thông tin khác nhau, nhằm mục đích cung cấp cái nhìn tổng quan và khuyến khích bạn đọc tham khảo. Hy vọng rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một điểm khởi đầu để tiếp tục khám phá và hiểu biết sâu hơn về chủ đề bạn quan tâm."

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3