Biết được bộ mặt bạn thân khi thử cho thuốc k.ích d.ục vào bia
| 998 views

Tâm sự: Là thằng Tú kéo cô, nhìn thấy ánh mắt háo sắc, bộ dạng tr.ầ.n tr.u.ồ.ng của nó Hằng sợ tái mặt run rẩy: “Đừng mà…, tao biết lỗi rồi, tha cho tao đi… cứu… cứu với…” thì thằng bạn ngấm thuốc lại làm tới hơn và rồi…

Ghét cái cái kiểu thằng Tú suốt ngày chê Hằng FA, ế đến già Hằng liền nghĩ trò chơi khăm nó, dạy nó 1 bài học mới được. Cậy có người yêu rồi thích trà đạp, cười cợt trên nỗi đau, lòng tự trọng của Hằng là vui à?? Cô sẽ cho nó biết tay. Sau cả tuần trời suy nghĩ mưu hèn kế bẩn để trị nó, cuối cùng Hằng cũng ra được 1 diệu kế khá thâm nho và bậy bạ.

Tối đó Hằng đến nhà nó chơi, cầm theo vài lon bia ít mực khô rồi gạ nó.

– Tao với mày hát karaoke nhấm nháp tý bia cho nó phê đi. Bữa nay chán quá.

– Kinh, hôm nay hư hỏng quá đấy.

– Mấy khi, thế mày uống không??

– Uống!!

Mấy khi, thế mày uống không??

Lừa nó uống lon bia có thuốc kí..ch d.ục Hằng bỏ sẵn trong đó, nghĩ nó uống 1 lon chưa ăn nhằm gì Hằng liền chuốc cho nó uống mấy lon nữa cho an tâm. Thấy thằng bạn có biểu hiện bất ổn, Hằng cười khẩy rồi nhanh chân chạy ra ngoài khóa cửa lại để cho nó vật vã trong đó. Uống thuốc kích d.ụ.c liều cao này, mà không có người giải tỏa thì nó sẽ thích phải biết đây. Muốn trêu tức nó, Hằng gọi điện:

– Hehe, mày thấy khó chịu trong người chứ?? Tao cho mày uống thuốc kí.ch d;ục đó trả thù mày vụ cứ trêu, cười cợt tao FA không à?? Nhớ đấy, lần sau trêu chị chỉ có nước chết thôi.

– Con điên, mày giết tao rồi!! Mở cửa ra!!

– Lêu lêu, còn lâu nhá.

Tưng tửng đứng cửa cười khoái chí nghĩ đến thằng bạn đang vật vã ở bên trong Hằng vui lắm. Đứng đó chừng 10 phút định về thì sờ đến ví không thấy. Thôi xong, Hằng quên trong phòng nó rồi. Giờ mà vào đó thì chết chắc, nhưng không lấy ví tiền về làm sao có tiền nộp tiền điện bây giờ?? Còn 1 tiếng nữa là hết hạn nộp rồi, không nộp người ta cắt điện thì nhục.

Thử hé cửa xem ví mình vứt ở đâu, thằng Tú ra sao rồi. Thấy tình hình bên trong có vẻ im im, Hằng rón rén thò 1 chân vào thế nhưng chưa kịp bước vào thì cô đã bị lôi tuột vào trong, ngã sấp mặt. Là thằng Tú kéo cô, nhìn thấy ánh mắt háo sắc, bộ dạng tr.ần tr.u.ồng của nó Hằng sợ tái mặt run rẩy:

– Hì hì, đừng nhìn tao thế?? Tao vào lấy cái ví thôi. Đừng có manh động, tao với mày là bạn thân đó.

– Bạn thân à?? Thân thì giờ tao cũng chịu. Mày dám cho tao uống thuốc kí.ch d.ục, giờ mày phải là người gánh chịu hậu quả này.

– Ơ… ơ… mày làm cái gì thế?? Tao đùa mày tý thôi mà, đừng có lột đồ tao ra. Tao biết lỗi rồi, thả tao ra, tao đi gọi bạn gái mày đến đây cho.

– Không cần, tao cần “xử” mày ngay lúc này.

Loading...

– Huhu, ối làng nước ơi… cứu… cứu với…

Huhu, ối làng nước ơi… cứu… cứu với…

Hằng cứ kêu gào trong vô vọng còn Tú thì cứ đè ngửa cô ra mà th.ỏa m.ãn 1 cách bạo lực. Hùng hục ân ái đến 7 hiệp mới dùng, Hằng nhìn thằng bạn vừa hận vừa tự trách bản thân. Ngu dại đi trả thù nó bằng thuốc k.ích d.ục để giờ đây gậy ông lại đập lưng ông, mất toi cái ngàn vàng thế này đây. Sụt sịt Hằng bảo Tú:

– Đồ chó, mày cưỡ.ng h.iếp, cướp tr.inh của tao rồi đó. Bắt đền!!

– Là tại mày dở trò đấy chứ?? Không cho tao uống thuốc kí.ch d.ục, tao chẳng thèm đụng. Đừng có trách tao!! Tao với mày coi như hết nợ, đừng có nhắc về chuyện này nữa!!

– Mày… mày…

Tức sôi máu vì thằng bạn “ấy” mình xong không xin lỗi, không chịu trách nhiệm mà phủi tay như có chuyện gì. giận nó Hằng không liên lạc với nó 1 thời gian, chừng 3 tháng sau nó lại xách vài lon bia đến nhà Hằng mặt u sầu:

– Này, mày định trả thù tao vụ hôm trước đó à??

– Không, tao đâu nhỏ nhen như mày. Tao bị bạn gái bỏ rồi, buồn quá làm ít bia giải sầu đi.

– Thôi mày về đi, đừng có bia bọt rồi lợi dụng tao.

– Lợi dụng cái gì chứ?? Ớ Hằng mày sao thế, sao mày nôn ọe dữ thế?? Tao đưa đi viện nhé??

Thấy Hằng nôn ọe đến tái xanh cả người Tú vội đưa nó đến viện thì cả 2 đứng hình nghe bác sĩ thông báo Hằng có bầu. Cả 2 nhìn nhau không biết xử trí ra sao, 1 lát sau Tú cầm chặt tay Hằng nói:

– Làm vợ tao nhé?? Đừng phá, đứa bé là con tao!!

– Tao… tao…

– Đồng ý đi, tao sẽ yêu thương mẹ con mày suốt đời.

Không trả lời ngay, Hằng về nhà suy nghĩ 3 hôm sau mới gật đầu cưới Tú. Không ngờ sau cái tối cho Tú uống thuốc k.ích d.ục đó giờ 2 đứa đã là vợ chồng, lại sắp đón “sản phẩm” của lần chơi xỏ nhau ngu dại đó. Nghĩ lại mà giờ 2 vợ chồng nhìn nhau vẫn hậm hực mà phì cười.

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3