Đau lòng nhìn vợ cũ rơi nước mắt bị vợ mới chửi bới, nguyền rủa
| 815 views

Tôi hiện giờ không biết phải làm thế nào vì trong lòng tôi luôn yêu vợ cũ nhưng cô ấy mới là vợ chính thức của tôi.

Tâm sự dưới đây là của một ông chồng khi rất yêu vợ cũ của mình nhưng do cô không sinh được lần tiếp nên bố mẹ anh gây sức ép bắt vợ chồng phải ly hôn.

Vợ cũ của tôi là một người phụ nữ chăm chỉ, chịu thương chịu khó và là người mà tôi yêu thương nhất. Bố mẹ em không may qua đời sau một trận lũ nên em được dì nuôi nấng. Vì phải chịu nhiều cay đắng từ khi con nhỏ nên cô ấy rất rắn rỏi cũng như rất nhạy cảm. Bằng mọi nỗ lực của mình, cô ấy đã vừa đi làm vừa học cho đến khi tốt nghiệp cao đẳng. Tôi và vợ cũ làm cùng một công ty, sau 1 năm yêu thương nhau thì quyết định kết hôn.

Tôi và vợ cũ chung sống được 5 năm thì ly hôn và đã có một con gái 4 tuổi. Vợ tôi gặp biến chứng trong sinh nở khiến bác sỹ buộc phải cắt bỏ dạ con, đồng nghĩa với chuyện em không thể sinh thêm con nữa. Trong quá trình nuôi con, vợ tôi liên tục bị mẹ tôi mắng mỏ chuyện cô ấy không thể tiếp tục sinh nở, nhà này sẽ tuyệt tự. Đỉnh điểm là khi con gái tôi được 2 tuổi, bố tôi lâm bệnh nặng.

Loading...
Ảnh minh họa

Trong những giây phút cuối cùng trên giường bệnh, bố tôi vẫn đã buộc tôi phải lựa chọn, ly hôn, tìm vợ khác để sinh con hoặc cắt đứt mối quan hệ cha con. Vợ tôi lúc đó không chịu nổi áp lực nên quyết định ly hôn. Lúc đó, tôi cũng rất đau khổ nên đã quyết định buông tay. Trong thâm tâm tôi luôn cảm thấy có lỗi với vợ, tôi không xứng đáng với cô ấy. Trong ngày làm thủ tục ly hôn, cả 2 chúng tôi đều khóc như mưa. Chúng tôi chia tay nhưng lòng còn yêu nhau nên còn nhiều lưu luyến.

Sau khi ly hôn, vợ cũ của tôi dẫn con về nhà ngoại, em cũng không nhận tiền trợ cấp nuôi con từ tôi vì em hiểu rằng sau khi bố tôi qua đời, gia đình tôi phải gánh thêm một khoản nợ.

Tôi nghe lời mẹ thúc giục nên cưới một cô gái đã quá lứa lỡ thì ở làng bên. Tôi thấy cô ấy hiền lành, dễ gần chứ quả thực trong lòng không yêu cô ấy. Vợ tôi nhanh chóng mang thai và sinh một đứa con trai, mẹ tôi và gia đình tôi rất mừng. Tuy nhiên, tôi sống với cô ấy vì trách nhiệm, vì tình thương chứ tôi chưa bao giờ có cảm giác yêu đương như với vợ cũ của tôi.

Gần đây, tôi thấy mệt mỏi, sút cân nhiều, khi đến bệnh viện, tôi phát hiện bị mắc bệnh gan và phải nằm viện điều trị. Trong lúc nằm viện tôi nhận được tin nhắn từ vợ cũ, cô ấy trách tôi nằm viện mà không báo cho cô ấy. Một lát sau, cô ấy đến bệnh viện, cô ấy mang theo món cháo gà và sườn xào chua ngọt. Hóa ra cô ấy vẫn nhớ những món tôi yêu thích nhất, những món này vợ mới chưa bao giờ làm cho tôi.

Vợ cũ đến thăm hỏi tôi, nắm tay tôi và khóc rất nhiều. Chúng tôi trò chuyện với nhau rất nhiều, những chuyện đã qua, những chuyện xảy ra khi chúng tôi xa nhau. Kể từ đó, hôm nào vợ cũ của tôi cũng đến thăm hỏi tôi và trò chuyện với tôi rất nhiều. Để tránh phiền phức, tôi cố gắng để cô ấy tránh mặt vợ của tôi.

Hôm đó, khi đang trò chuyện với vợ cũ thì vợ tôi bất chợt quay lại vì cô ấy để quên chìa khóa. Thấy vợ cũ của tôi ở đó, vợ tôi đã nổi đóa, cô ấy chửi bởi, làm ầm ỹ cả buồng bệnh. Tôi phải lấy hết sức mới can được cô ấy.

Ngay tối hôm ấy, vợ tôi đã ra tối hậu thư, nếu tôi còn liên lạc với vợ cũ nữa thì cô ấy sẽ ly dị và ôm con bỏ đi. Tôi hiện giờ không biết phải làm thế nào vì trong lòng tôi luôn yêu vợ cũ nhưng cô ấy mới là vợ chính thức của tôi

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3