ĐT Anh đến Chelsea là hai thế giới khác
| 457 views

Callum Hudson-Odoi vừa chứng tỏ anh đã sẵn sàng bước vào đội hình chính của Chelsea, như bình luận của cây bút Matt Law trên tờ Telegraph?

Loading...

Trên bang xep hang bong da anh Hudson-Odoi vừa vượt qua cột mốc của Duncan Edwards để trở thành tuyển thủ Anh trẻ thứ nhì trong lịch sử. Ba ngày sau, anh lại có mặt, và góp ngay đường chuyền thành bàn trong lần đầu tiên được đá chính ở ĐTQG.

Nhưng có một điều không thể nào chắc chắn. Hudson-Odoi không nên tin chắc rằng khoảng chục ngày đáng nhớ nhất từ khi chơi bóng đỉnh cao của anh sẽ khép lại một cách hoàn hảo.

“Tôi không xem phút nào”. Đấy là Sarri nói về… toàn bộ VCK World Cup 2018, chứ không phải nói về các trận đấu của Anh với Czech và Montenegro nhé. Ông nói trên báo bóng đá: “Chẳng có gì để học hỏi từ các trận đấu quốc tế (tức những trận đấu giữa các ĐTQG)”!

ĐT Anh đến Chelsea là hai thế giới khác
ĐT Anh đến Chelsea là hai thế giới khác

Trong hoàn cảnh bình thường, không ai có thể hình dung một hàng tiền vệ gồm Barkley, Rice và Alli nơi đội tuyển Anh. Nhưng Southgate vẫn ráp nối một cách đơn giản các cá nhân ấy với nhau, và Tam sư vẫn thắng 5-1. Xét về tên tuổi, Dele Alli nổi tiếng hơn cả, nhưng đấy lại là tiền vệ… dở nhất trong trận đấu rạng sáng qua – trớ trêu đến thế là cùng!

Gareth Southgate đang được hưởng lợi từ khác biệt rất lớn này, đủ để hy vọng tiến đến những thành công vang dội mà có lẽ chính ông cũng không dám mơ. Nhưng Southgate vẫn ráp nối một cách đơn giản các cá nhân ấy với nhau, và Tam sư vẫn thắng với kqbd 5-1. Xét về tên tuổi, Dele Alli nổi tiếng hơn cả, nhưng đấy lại là tiền vệ… dở nhất trong trận đấu rạng sáng qua – trớ trêu đến thế là cùng!

Họ cũng không cần và không thể đá theo triết lý như thứ bóng đá của những Maurizio Sarri, Pep Guardiola, Juergen Klopp. Đội tuyển Anh của Southgate, trên nguyên tắc, sẽ không bao giờ gặp nỗi khổ như Guardiola: Fernandinho chấn thương, và Man City thua liền 2 trận!

Loading...

"Chú ý: Nội dung trên đây được biên soạn dựa trên tìm kiếm và phân tích từ nhiều nguồn thông tin khác nhau, nhằm mục đích cung cấp cái nhìn tổng quan và khuyến khích bạn đọc tham khảo. Hy vọng rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một điểm khởi đầu để tiếp tục khám phá và hiểu biết sâu hơn về chủ đề bạn quan tâm."

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3