Em chồng có bầu, mẹ chồng ép con dâu nhận làm con nuôi nếu không sẽ bỏ
| 975 views

Bà nói đã gửi gắm con gái bà cho vợ chồng Thúy. Thúy là chị dâu không biết quan tâm, để em chồng chửa vượt mặt mà còn không phát hiện ra khiến Thúy ấm ức, nước mắt lưng tròng.

Huy – chồng Thúy – là anh cả, sau anh có một em trai và một cô em gái là út tên là Hoa. Vì là con gái út trong nhà, Hoa rất được chiều chuộng.

Loading...

Mẹ chồng Thúy rất ghê gớm và sắc sảo nhưng may mắn cho Thúy là cô không phải sống chung với bố mẹ chồng. Tuy nhiên, vợ chồng cô lại phải nuôi Hoa ngay từ khi cưới nhau tới giờ.

Hoa năm nay 23 tuổi, đã tốt nghiệp đại học và đi làm được một thời gian nhưng vẫn quen thói xin tiền anh trai. Mặc dù sống chung cùng với anh chị nhưng Hoa chưa bao giờ đưa cho chị dâu một đồng gọi là đóng góp tiền điện nước với anh chị.

Em chồng có bầu, mẹ chồng ép con dâu nhận làm con nuôi nếu không sẽ bỏ
Em chồng có bầu, mẹ chồng ép con dâu nhận làm con nuôi nếu không sẽ bỏ

Thúy thấy Hoa kém trong cách cư xử nhưng cô cũng không để bụng vì dù sao thì kinh tế của vợ chồng cô cũng không đến nỗi eo hẹp. Hơn nữa, cô cũng nghĩ là một thời gian nữa Hoa cũng đi lấy chồng thì việc ở chung với em chồng cũng chấm dứt.

Nhiều hôm thấy em chồng hay đi làm về muộn rồi thường xuyên báo không ngủ ở nhà với lý do đi sinh nhật bạn hay du lịch đâu đó với đồng nghiệp, Thúy cũng thấy lo và bảo với chồng hỏi Hoa số của bạn bè thân thiết để khi cần còn gọi nhưng anh gạt đi: “Nó lớn rồi, biết tự chịu trách nhiệm, em không phải lo vớ vẩn”.

Thực ra Thúy biết thừa là Hoa có người yêu, ngày nào cũng gọi điện cho nhau tíu tít nhưng Hoa không thích kể nên cô cũng không hỏi han tâm sự.

Dạo gần đây, thấy Hoa ăn khỏe và bụng to lên trông thấy nhưng Thúy cũng không lấy làm thắc mắc nhiều bởi nghĩ do em chồng ăn khỏe.

Cuối tuần trước, cả nhà Thúy tụ tập vì vợ chồng em trai chồng cô lên nhà mới. Trong bữa ăn hôm đó không biết nhìn thấy món gì lạ mà Hoa chạy vội vào nhà vệ sinh nôn thốc nôn tháo.

Ngay chiều hôm đó, mẹ chồng Thúy hộ tống “con gái rượu” đi siêu âm và kết quả là cái thai của Hoa đã được hơn 3 tháng. Cả nhà hỏi Hoa về tác giả của cái thai đó nhưng Hoa nói chính Hoa còn không biết bố của đứa con trong bụng là ai vì khoảng thời gian đó Hoa có quan hệ với 3 người, trong đó có một người là bạn cùng lớp đại học.

Cả nhà Hoa sốc nặng, nhất là mẹ chồng Thúy, bà không nỡ trút giận vào con gái đẻ nên quay sang mắng mỏ, chửi bới Thúy thậm tệ. Bà nói đã gửi gắm con gái bà cho vợ chồng Thúy. Thúy là chị dâu không biết quan tâm, để em chồng chửa vượt mặt mà còn không phát hiện ra khiến Thúy ấm ức, nước mắt lưng tròng.

Thúy nhìn Phương (vợ của em trai chồng cô) và nhớ tới việc cách đây chưa đầy 1 năm, khi biết Phương có bầu trước khi lấy con trai mình, mẹ chồng cô đã rất hách dịch, tỏ thái độ coi khinh nhà Phương ra mặt. Số tiền trong tráp xin dâu bà còn cố tình chỉ để 900 nghìn khiến cô biết mà còn thấy tủi thân thay cho Phương.

Mấy ngày này, hôm nào mẹ chồng Thúy cũng gọi điện cho cô để hỏi là đã điều tra được ai là tác giả của cái thai trong bụng Hoa chưa. Không chỉ vậy, bà còn nói rằng, con gái bà bầu bí mệt nên Thúy phải chăm sóc cẩn thận, sau này Hoa đẻ con ra thì vợ chồng Thúy hãy nhận nó là con và nuôi nấng để Hoa còn rảnh rang đi lấy chồng. Biết tính Thúy hay thương người nên bà còn dọa là nếu Thúy không đồng ý thì bà sẽ bắt Hoa đi bỏ cái thai trong bụng.

Tất nhiên, Thúy không thích chuyện này một cút nào nhưng chồng cô cũng muốn theo ý mẹ nên không khí gia đình cô những ngày gần đây rất nặng nề. Thúy muốn từ chối dứt khoát việc nhận nuôi con cho Hoa vừa thấy tội nghiệp sinh linh bé bỏng trong bụng em chồng nếu phải bỏ đi…

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3