Gareth Southgate tự hào dẫn dắt tuyển Anh vào chung kết nam đầu tiên kể từ năm 1966
| 333 views

Gareth Southgate đã mô tả cảm giác tự hào tột độ mà ông cảm thấy khi dẫn dắt đội tuyển Anh vào trận chung kết nam lớn đầu tiên kể từ năm 1966 khi ông hứa sẽ tận hưởng cơ hội tuyệt vời đang chờ đợi phía trước.

Anh đối mặt với Ý trong trận chung kết Euro 2020 tại Wembley vào Chủ nhật, sau khi đánh bại Đan Mạch 2-1 sau hiệp phụ trong trận bán kết hôm thứ Tư – một chiến thắng có phần lớn nhờ vào cách quản lý trận đấu khôn ngoan và tâm lý mới của đội. Tham khảo, cha đẻ của thế vận hội olympic hiện đại là ai?

Gareth Southgate tự hào dẫn dắt tuyển Anh

Southgate thường xuyên làm chệch hướng những câu hỏi cố gắng đưa anh ta vào trung tâm của câu chuyện nhưng anh ta đã để cảm xúc của mình thể hiện sau trận đấu với Đan Mạch khi anh ta nắm chặt tay và hét vào những người ủng hộ Anh sau một trong những bàn thắng ở Wembley – như anh ta đã làm sau đây chiến thắng trong loạt sút luân lưu 16 trận cuối cùng trước Colombia tại World Cup 2018 ở Nga.

Southgate nói: “Được nghe Wembley như trước đây và biết nó sẽ diễn ra như thế nào trên khắp đất nước là một vinh dự. “Bởi vì chúng tôi là một quốc gia đặc biệt, chúng tôi là một đất nước lịch sử và tôi biết tôi không thể tự hào hơn khi là một người Anh. Tôi không thể tự hào hơn khi có cơ hội lãnh đạo đất nước của mình vì vậy để mang lại hạnh phúc tại thời điểm mà nó rất khó khăn là một cảm giác rất đặc biệt.

“Tôi không thấy xấu hổ về việc hơi mất đầu trong khoảnh khắc đó [sau trận đấu]. Khi bước ra sân, bạn biết rằng mình đang chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo và mọi thứ diễn ra cùng với đó để có thể có khoảnh khắc trên sân với người hâm mộ đối với tôi luôn là phần đặc biệt nhất. ”

Loading...

Anh đưa ra minh họa mới nhất về sự tiến bộ của họ kể từ World Cup trước khi họ kết thúc hiệp phụ thứ hai, ưu tiên giữ quyền kiểm soát bóng, mặc dù Đan Mạch có tới 10 người vì chấn thương. Southgate, người đã đổi người thay thế có tư duy tấn công Jack Grealish cho hậu vệ cánh Kieran Trippier, và chuyển từ 4-2-3-1 sang 3-4-3, đã chứng kiến ​​đội của anh ấy thua 2-1 trước Croatia ở World Cup trận bán kết dẫn trước 1-0.

Theo tin tuc bong da Southgate nói: “Các cầu thủ đã học hỏi được rất nhiều điều trong ba hoặc bốn năm qua, chúng tôi đã nói chuyện với họ về điều đó [hết giờ]. “Chúng tôi đã từng nói chuyện với những người dưới 21 tuổi về điều đó – đó là một trong những lĩnh vực lớn nhất mà chúng tôi phải cải thiện – và chúng tôi vẫn có thể làm tốt hơn nữa. Nhưng các cầu thủ đã làm việc đó và họ đã làm điều đó thực sự tốt. Chúng tôi đã có các kỹ thuật viên để có thể làm điều đó. “

Trong các giải đấu thất bại trôi qua, sự căng thẳng về thể chất của các mùa giải Premier League mệt mỏi được coi là một cái cớ nhưng tuyển Anh đã tràn đầy sức sống trong trận đấu với Đan Mạch. Southgate đã đưa ra quan điểm rằng ông và các nhân viên của mình “không thể cải thiện thể chất các cầu thủ nên chúng tôi không tập luyện quá mức và chúng tôi giữ sự tươi mới đó”. Nhưng họ đã làm việc chăm chỉ để kích thích tinh thần của họ, với tất cả các cách làm mất tập trung thời gian chết, ví dụ, tại trụ sở St George’s Park của họ, từ mô phỏng chơi gôn đến bể bơi với kỳ lân bơm hơi.

Southgate nói: “Chúng tôi cảm thấy rằng môi trường chúng tôi muốn tạo ra cần phải là một môi trường làm mới các cầu thủ, cho phép họ tận hưởng thời gian chết của mình, mang lại cho họ sự tự do. “Bạn có thể nói về sự mệt mỏi, bạn có thể nói về mùa giải, nhưng để rèn luyện thể chất đúng cách và để có được tâm lý sảng khoái là chìa khóa để tạo ra năng lượng cần thiết.”

Ý đánh bại Tây Ban Nha trên chấm luân lưu trong trận bán kết Wembley vào thứ Ba, có nghĩa là họ có thêm 24 giờ để chuẩn bị. “Đó chắc chắn là một chút bất lợi nhưng chúng tôi phải tìm ra cách tốt nhất để đối phó với điều đó,” Southgate nói. “Kỷ lục của Ý là một hiện tượng – 10 trận chung kết. Chúng tôi có một nhiệm vụ to lớn ở phía trước nhưng một nhiệm vụ mà chúng tôi sẽ thực hiện với sự thích thú.

“Những gì Roberto [Mancini] đã làm và cách Ý đã chơi trong vài năm qua… nó nói lên điều đó về số trận thắng, số bàn thua nhỏ. Phong cách chơi đã được đặc biệt.

“Vào đến bán kết ở Nga có lẽ đã vượt xa những gì chúng tôi mong đợi. Để vào được một trận chung kết bây giờ, thật khó để nói. Đó là mục tiêu của chúng tôi, chắc chắn. Bạn không bao giờ chắc chắn mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào khi chúng ta có rất nhiều vấn đề cần giải quyết ngay từ đầu. Nhưng chúng tôi đang ở đó và bây giờ chúng tôi có một cơ hội tuyệt vời ”.

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3