Gom 2 tỷ đến xin lỗi vì chót dại lừa em sinh viên vào nhà nghỉ “tình một đêm”
| 955 views

Người xưa nói chẳng sai, đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma. Đó có lẽ là cái giá phải trả cho những người như Hải, rốt cuộc anh cũng gặp phải tình huống trớ trêu này. 

Hải 30 tuổi, đẹp trai, phong độ, con nhà giàu. Hải nổi tiếng thay người yêu như thay áo. Các cô gái của Hải để trẻ trung, xinh tươi và nóng bỏng với đủ thế loại: hiện đại, quê mùa, sành điệu, dễ thương, sắc sảo…

Nhưng đợt này đột nhiên Hải cảm thấy chán nản nên muốn đổi gió. Đây là lần đầu tiên Hải không có cô gái nào trong suốt 1 tuần.

Hôm ấy, đang ngồi cà phê một mình, Hải nhìn thấy một em gái còn khá trẻ đang dắt bộ chiếc xe số hớt hải giữa nắng nóng. Bắt sóng ngay con mồi, Hải lao ra ngỏ ý giúp đỡ. Không ngờ được cô gái đồng ý luôn. Dĩ nhiên, một kẻ sành sỏi như Hải sau buổi ấy thì không quên có được số điện thoại rồi.

Loading...

lừa em gái vào nhà nghỉ, cái gái phải trả
Ảnh minh họa

Sau hôm đó, Hải về nhà nhắn tin cho Oanh (cô bé sinh viên ấy) hẹn đi uống nước. Phải đến lần thứ ba Oanh mới đồng ý. Điều này càng làm Hải muốn nhanh chóng thu phục con mồi này hơn. Oanh cá tính, đơn giản và có phong cách sống rất khác với những cô gái trước đó anh quen.

Ngay buổi đầu đó, Hải đã lén bỏ thuốc mê vào ly nước của Oanh. Được một lúc Oanh gục ngay tại bàn. Hải như mở cờ trong bụng, đưa luôn cô nàng vào khách sạn làm luôn vài hiệp. Không ngờ lại thỏa mãn đến thế. Xong xuôi, Hải bỏ Oanh lại đó rồi đi về đánh một giấc ngon lành tới sáng.

Sớm hôm sau, Hải nhận được một bưu phẩm. Trong đó là một bức thư cùng một chiếc USB. Trong thư có nói, “xem USB rồi tính tiếp”. Hải vội vàng mở ra, anh choáng váng trước những gì hiện lên màn hình máy tính, nó ghi lại toàn bộ quá trình ân ái của anh và Oanh đêm qua.

Đang lúc hoang mang thì máy Hải có tin nhắn. “2h chiều tại quán cà phê X, mang đủ 2 tỷ đến nếu không anh sẽ bị đi tù vì tội cưỡng hiếp, cô gái trong clip chưa đủ 18 tuổi đâu”. Hải bủn rủn chân tay, nhà anh giàu có thật nhưng gom đâu ra 2 tỷ cùng lúc bây giờ.

Cực chẳng đã, Hải đành lấy lý do có việc vay nóng bố mẹ, bạn bè. Tiền đã lo xong, Hải mang đến điểm hẹn. Tới nơi thấy Oanh cùng với 2 cô gái nữa đang ngồi chờ ở đó. Nhìn họ có vẻ quen nhưng anh không nhận ra. Anh lên tiếng chỉ trích Oanh “tại sao cô lừa dối tôi”.

Oanh cười khẩy: ” Anh xứng đáng bị như vậy, 2 cô bạn thân của tôi đều bị anh lừa, hi sinh cái thân tôi để đổi lấy 2 tỷ cũng đâu có xứng đáng. Chẳng lẽ anh muốn mọt gông trong tù”. Hải sợ hãi: “Cô cầm 2 tỷ và đưa cuốn băng cho tôi”.

Oanh tiếp lời: “Với điều kiện, anh bỏ ngay cái thói trăng hoa của mình đi. Anh nên nhớ, đây là băng gốc nhưng còn rất nhiều bản phụ khác, chỉ cần anh lừa thêm cô nào nữa, nó sẽ có mặt khắp các trang mạng xã hội”.

Như chưa tin lời, Hải buộc phải ký một cam kết. Có lẽ sau vụ đó Hải cũng không dám gái gú gì nữa. Thật không ngờ, 30 năm tình trường của anh lại bị thất bại trước một con bé còn chưa vị thành niên.

-Sưu tầm-

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3