Griezmann mạnh miệng thách thức Atletico
| 378 views

Tiền đạo tân binh Antoine Griezmann của Barcelona khẳng định, anh chẳng có lý do gì phải xin lỗi CLB cũ Atletico Madrid.

Như ket qua bong da anh mà cá nhân Griezmann cũng không vui trước hành động của đội bóng cũ. Thậm chí có tin cho rằng Griezmann cần phải nói lời xin lỗi với Atletico vì đã “đi đêm” với Barca. Nhưng ngôi sao người Pháp đã khẳng khái bác bỏ: “Nếu tôi phải nói lời xin lỗi, tôi sẽ làm điều đó trên sân.

Loading...

Tuần trước, Barcelona đã hoàn tất việc chiêu mộ tiền đạo Antoine Griezmann từ Atletico Madrid với giá 120 triệu euro. Ngay sau đó, phía Atletico lại lên tiếng dọa nạt đòi Barca trả thêm tiền.

Như nhận định bóng đá hôm nay thật khó để rời khỏi nơi mà bạn từng cảm thấy như là ngôi nhà thứ 2 của mình, nơi bạn luôn cảm nhận được sự thoải mái, nơi có gia đình, bạn bè và các đồng nghiệp quen thuộc.

Griezmann mạnh miệng thách thức Atletico
Griezmann mạnh miệng thách thức Atletico

Dù có bức xúc trước cách hành xử của Atletico nhưng Griezmann vẫn gửi lời cảm ơn tới BLĐ cũng như ông thầy cũ Diego Simeone: “Tôi muốn cảm ơn Real Sociedad – CLB đã cho tôi bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên.

Về phần mình, chủ tịch Josep Maria Bartomeu của Barcelona cho biết trên báo bóng đá Atletico Madrid không có bằng chứng về việc đội bóng xứ Catalan đã có thỏa thuận với Griezmann vào đầu tháng 3/2019: “Tôi đã nói chuyện với họ nhưng tôi không nghĩ có bất kỳ bằng chứng nào về vụ việc mà họ đưa ra.

Tôi luôn ngưỡng mộ và tôn trọng những đội bóng mình từng thi đấu. Cá nhân tôi cũng làm hết sức mình khi ở đây. Cảm ơn Barca đã cho tôi cơ hội này. Tôi chấp nhận thử thách và tôi rất hào hứng khi được ở đây”. Tôi hiểu những phát biểu đó từ Atletico cũng chỉ để bảo vệ lợi ích CLB. Tôi đã nói chuyện với chủ tịch Enrique Cerezo của Atletico nhưng tôi không thấy vụ việc này có thể tiến triển theo chiều hướng tích cực. Hoàn toàn không có.

Loading...

"Chú ý: Nội dung trên đây được biên soạn dựa trên tìm kiếm và phân tích từ nhiều nguồn thông tin khác nhau, nhằm mục đích cung cấp cái nhìn tổng quan và khuyến khích bạn đọc tham khảo. Hy vọng rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một điểm khởi đầu để tiếp tục khám phá và hiểu biết sâu hơn về chủ đề bạn quan tâm."

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3