Hành trình lột xác đến ngỡ ngành của người phụ nữ 40 tuổi chỉ nặng 18 kg
| 1382 views

40 tuổi, cao 1m63, nhưng cô Rachael Farro khi sống tại California, Mỹ chỉ nặng có 18kg. Ngoại hình “da bọc xương” theo đúng nghĩa đen đã khiến cuộc sống của cô rơi vào bế tắc.

Trong suốt 10 năm ròng kể từ năm 2005, người phụ nữ 40 tuổi Rachael Farrokh đã phải chiến đấu với hội chứng Anorexia Nervosa – chứng chán ăn tâm lý khiến trọng lượng cơ thể cô xuống tới mức báo động. Dù đã gần 30 tuổi lúc bấy giờ, Rachael chỉ nặng có 18kg với chiều cao 1m63.

Gầy gò, bệnh tật đeo bám đã khiến cho cuộc sống của Rachael Farro rơi vào bế tắc

Gầy gò, bệnh tật đeo bám đã khiến cho cuộc sống của Rachael Farro rơi vào bế tắc. Trước kia, cô cũng có một ngoại hình vô cùng ưa nhìn, cơ thể khỏe mạnh và nụ cười, gương mặt lúc nào cũng rạng rỡ. Thế nhưng, trong đầu cô lúc nào cũng vang lên lời nói “Rachael à, mày quá béo rồi đấy”.

Và chính điều này đã khiến Rachael Farro nhịn ăn từ ngày này qua tháng khác. Cơ thể thiếu chất của cô mỗi ngày một gầy còm, không sức sống. Cân nặng 18kg thì chỉ bằng một đứa trẻ 12 tuổi.

Dưới sức ép và lời khẩn khoản của gia đình, Rachael cũng phải thú nhận vấn đề chán ăn và những gì cô đang trải qua. Và chính gia đình, những người thân yêu là nguồn động viên lớn nhất giúp cô thoát khỏi thân hình gầy còm của mình.

Năm 2015, Rachael đã lập một tài khoản GoFundMe để hy vọng có thể nhận được tiền quyên góp từ cộng đồng. Nhờ có sự giúp đỡ lên tới 200,000 USD (hơn 4 tỷ VNĐ) từ mọi người, cô đã có thể điều trị hội chứng chán ăn tâm lý của mình.

Rachael bây giờ

Sau khi có được hơn 200,000 USD để điều trị, Rachael đã dần dần hồi phục và cân nặng của cô cũng tăng lên dần dần. Giờ đây, Rachael đã trở thành một nhà hoạt động xã hội giúp mọi người nâng cao nhận thức về các hội chứng biếng ăn. Câu chuyện của cô chính là nguồn cảm hứng lớn lao cho các bạn trẻ, những người luôn lo lắng về thể trạng và trọng lượng cơ thể.

Các bài viết được nhiều người quan tâm nhất: 

9 Bí quyết tăng cân “thần thánh” giúp bạn có thân hình cân đối ngay tại nhà

Loading...

4 Thực đơn “thần thánh” giúp bạn giảm cân cấp tốc tới 4kg trong 1 tuần

3 TIP chế độ ăn uống người tập GYM hiệu quả từ California Fitness

9 Cách ít người biết để tăng chiều cao tối đa ở tuổi dậy thì

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3