Hot girl nóng bỏng, quyến rũ cỡi mô tô khủng xuống phố khiến ai cũng sững sờ
| 1059 views

Người đẹp tự tin cỡi chiếc môtô phân khối lớn Kawasaki Zx10r tự tin xuống phố đón gió xuân khiến bao ánh mắt phải ngước nhìn.

Mấy ngày qua, dân cư mạng bất ngờ xôn xao khi TP Cần Thơ xuất hiện cô gái cưỡi mô tô “khủng” với bộ đồ thể thao cực chất. Theo như pagesongkhoe.net tìm hiểu thì danh tính cô gái là Kim Nguyên, sinh năm 1995 tại TP Cần Thơ.

Hình ảnh khiến bao trái tim xuyến xao

 

Tuy nhiên lại bị mắc lỗi trang phục hớ hênh

Hôm qua, Kim Nguyên đón mừng sinh nhật lần thứ 23. Một điều bất ngờ được cô gái người Cần Thơ tiết lộ  chiếc mô tô gây xôn xao mấy ngày qua là món quà sinh nhật của Nguyên tự thưởng cho bản thân, nhằm thỏa mãn niềm đam mê xe. Theo Kim Nguyên tiết lộ, chiếc mô tô Z1000 được mua lại từ người anh với giá 300 triệu đồng.

Loading...
Kim Nguyên gây xôn xao với chiếc môt tô “khủng” ở TP Cần Thơ.

 

Kim Nguyên mua chiếc xe nhân dịp sinh nhật.

Với Kim Nguyên, hình ảnh một cô gái mê xe phân khối lớn không phải đơn thuần để thu hút dư luận mà còn tạo ra ấn tượng đẹp. Nguyên cho rằng một cô gái chơi xe về đam mê sẽ giúp mọi người nhìn tích cực hơn trong cuộc sống, xóa nhòa đi định kiến là đi mô tô loạn lách, động cơ gầm rú ảnh hưởng mọi người xung quanh.

Kim Nguyên hy vọng mọi người sẽ xóa đi hình ảnh xấu về dân chơi mô tô.

Ngoài niềm đam mê xe, Kim Nguyên tập Gym và đang làm HLV Gym ở một phòng tập tại Cần Thơ. Đó cũng là lý do giúp cô gái này sở hữu thân hình “bốc lửa” và luôn tràn đầy sức sống.

Kim Nguyên là HLV Gym.

Tự tin về bản thân trong việc tập luyện thể thao để khỏe đẹp và tận hưởng cuộc sống lành mạnh nhất, Kim Nguyên mong muốn có thể giúp đỡ các cô gái khác tham gia tập Gym để thay đổi bản thân.

Kim Nguyên có sở thích ăn uống.
Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3