Khám phá tử vi ngày 20-12-2018 của người tuổi Mão
| 565 views

Bạn là người tuổi Mão, bạn đã biết tử vi thứ năm ngày 20-12-2018 của con giáp tuổi Mão chưa. Hãy cùng chuyên mục phong thủy để khám phá ngay tử vi thứ năm này của tuổi Mão nhé.

Tử vi thứ năm ngày 20-12-2018 của tuổi Mão.

Xem bói tử vi ngày 20/12/2018 thứ 5 của 12 con giáp nhận thấy, hôm nay ngày am lich tuổi Mão sẽ có được hạnh phúc viên mãn bên gia đình. Bản mệnh biết cách chăm sóc cho người khác, giúp cho tổ ấm gia đình luôn đầy ắp tiếng cười.

Thứ năm Mão Tuất nhị hợp mang đến chuyện tình cảm hài hòa, ấm áp cho người tuổi Tuất. Bạn cũng là người biết chăm lo cho hạnh phúc gia đình, vun vén cho tình cảm ngày càng tốt đẹp hơn.  Những sự quan tâm chăm sóc hàng ngày tưởng như nhỏ nhưng lại có tác dụng to lớn trong việc gắn kết lẫn nhau. Phải dành cho nhau tình yêu nhiều lắm thì mới đủ kiên nhẫn làm được như vậy.

Loading...

Đối với những người độc thân họ có những nỗi niềm riêng của mình, nhưng cũng may là hôm nay sẽ có người hiểu và thông cảm cho tuổi Mão. Tình yêu đến sau nhưng cơn dông bão sẽ vững bền, chẳng lo lắng có gì thay đổi.

Công việc cũng đang trên đà phát triển, tuổi Mão có cơ hội được thăng chức, tăng lương cho sự cống hiến và đóng góp của mình. Vì tinh thần cống hiến hết mình cho công việc nên con giáp này nhận được lời tán dương của đồng nghiệp và cấp trên.

Nhìn chung mọi việc khá thuận lợi, bản mệnh nhận thêm những trọng trách mới, thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau, hứa hẹn gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp trong tương lai. Bản mệnh cũng lăn xả vào mọi nhiệm vụ, không ngại khó khăn, thất bại và luôn cố gắng tìm thấy lối đi tiếp theo trên con đường gập ghềnh trắc trở. Bản mệnh hãy nhớ xem tu vi 2019 tuổi Mão để biết trước vận mệnh năm tới của mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 3
Giờ tốt: 06h đến 10h
Màu sắc cát tường: vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3