Khi lên mạng nhờ dân tình khuyên bạn gái cai trà sữa, thanh niên nhận “trái đắng”
| 785 views

Đời sống: Trà sữa là một loại thức uống mà nàng nào cũng “nghiện” không thể bỏ được, làm sao mà có thể cai được trà sữa chứ.

Trà sữa được biết đến là một trong những thức uống phổ biến nhất dành cho giới trẻ hiện nay. Đối với nhiều người trẻ, việc uống trà sữa được xem là một trong những nhu cầu cá nhân không thể bỏ qua. Mới đây, một chàng trai thấy người yêu của mình béo đến mức rạn cả đùi, mà bản thân lại không khuyên được nên đành đăng đàn nhờ dân mạng khuyên hộ cho có sức thuyết phục hơn.

Dòng tâm sự bất lực của chàng trai khi khuyên cô người yêu cai trà sữa

Người ta thường nói, sướng cái miệng thì khổ cái thân quả không sai. Mà khi yêu nhau người ra hẹn hò hết quán này đén quán khác, tối nào mà không lượn lờ vài vòng hay ngồi chém giờ ở hàng trà sữa chắc giận khỏi nhìn nhau luôn. Thế là cô nàng trong câu chuyện lỡ đem lòng si mê thức uống đi đâu cũng có, ở đâu cũng gặp đến mức béo rạn cả đùi.

Làm sao có thể ai được trà sữa chứ

Người yêu béo đến mức có người tưởng nhầm như bà đẻ khiến anh chàng phát hoảng. Chưa giảm được cân thì hãm cân lại cho bớt lo, ngay lập tức, anh này bắt người yêu bỏ toàn món tủ của người yêu nào là trà sữa, kem chess, bánh trứng, pizzza… Bỏ qua lời khuyên của người yêu, cô nàng cô vớt vát bằng món bánh trứng cực ngon.

Chỉ trong thời gian ngắn những hình ảnh đoạn tin nhắn được đăng tải, rất nhiều dân mạng tỏ ra đồng tình với ý kiến của cô nàng.

Loading...
Thà béo chứ quyết không bỏ trà sữa

“Thà béo quyết không bỏ trà sữa”, tài khoản B.N bình luận.

“Bụng mình còn hơn thế, bụng như bầu 4 tháng luôn. Đi thử quần áo toàn bị người ta hỏi: “Mấy tháng rồi em ơi?”, Mình chưa hề có ý định giảm cân”.

“Bụng to là chuyện bình thường, không to mới thấy nó khác người ấy chứ. Tớ có 3 vòng như một đây cơ mà vẫn tự tin lắm, mình chẳng ngán gì vẫn cứ ăn đến nỗi mỗi lần ngồi xuống chỉ sợ bung luôn cúc quần”.

Bên cạnh những cô nàng bất chấp béo, thì cũng có cô bạn uống trà sữa theo phong cách: “Đẹp thì mới có nhiều trà sữa uống”.

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3