Lấy vợ chân ngắn, chồng lợi đủ đường mà không biết
| 724 views

Tâm sự: Nhiều chàng trai vẫn thường hay chê những cô nàng chân ngắn, thích những cô nàng chân dài, body nóng bỏng. Nhưng chàng nào có biết những cô nàng chân ngắn mới là đáng yêu nhất.

Nhiều nghiên cứu khoa học đã khẳng định, người chân ngắn có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn mà rất nhiều chân dài muốn cũng không được. Nếu đang được ở bên một cô nàng chân ngắn, các anh chồng hoàn toàn có thể tự hào về những lợi ích mà mình nhận được.

1. Vợ thông minh, nhanh nhẹn hơn

Các chuyên gia khẳng định, những người cao thường có xu hướng “hiểu” về thế giới xung quanh với tốc độ chậm hơn so với những người thấp hơn. Chính xác là, những người cao hơn mất nhiều hơn ít nhất 1/10 giây để nhận dữ liệu qua các giác quan như mắt, tai, lưỡi và da. Lí do là vì ở người cao mất nhiều thời gian hơn để truyền thông tin qua các dây thần kinh.

cô vợ chân ngắn với vóc dáng nhỏ bé cũng sẽ thường là người nhanh nhẹn, tháo vát

Như vậy, cô vợ chân ngắn với vóc dáng nhỏ bé cũng sẽ thường là người nhanh nhẹn, tháo vát. Đó là một trong những ưu điểm cực kì quan trọng giúp họ quán xuyến các công việc lặt vặt trong gia đình một cách “đâu vào đấy”. Chồng sẽ chỉ việc chuyên tâm đi làm mà không phải lo lắng giải quyết các vấn đề ở “hậu cung”, cuộc sống sẽ êm ấm và hạnh phúc hơn

2. Vợ có sức khỏe tốt hơn

Theo nghiên cứu, những người sở hữu chiều cao khiêm tốn thường có sức khoẻ dẻo dai, bền bỉ và ít bệnh tật hơn so với những người cao. Tuổi thọ của những người thấp bé cũng thường dài hơn và họ ít có khả năng mắc ung thư hơn người cao.

3. Vợ trẻ lâu hơn

Những cô vợ vóc dáng nhỏ bé một chút cũng thường trẻ lâu hơn so với những phụ nữ “chân dài” cùng độ tuổi. Nếu biết cách ăn mặc, những bà vợ U30 hoàn toàn có thể bị nhầm với những cô gái sinh viên năm nhất, năm hai.

Khi ngoại hình của vợ không bị thay đổi nhiều theo thời gian, tình cảm vợ chồng cũng ít bị tàn phai theo sự “xuống cấp nhan sắc” của vợ. Đi ra ngoài, chồng cũng được dịp “phổng mũi” khi người khác khen vợ trẻ.

Những cô vợ vóc dáng nhỏ bé một chút cũng thường trẻ lâu hơn so với những phụ nữ “chân dài” cùng độ tuổi

4. Chồng có được cảm giác là người hùng

Loading...

Một cô vợ “nấm lùn” sẽ khiến chồng cảm thấy mình chính là “đàn ông đích thực”. Đứng cạnh cô vợ nhỏ bé, người chồng thường có thói quen che chở cho vợ theo bản năng của phái mạnh, đồng thời cũng có chút tự hào vì cảm giác mình chính là đàn ông “đầu đội trời, chân đạp đất”, là chỗ dựa vững chắc cho vợ con.

5. Không bao giờ lo vợ cao hơn mình

Do cấu tạo cơ thể nên khi ở cùng một mốc chiều cao thì nhìn phụ nữ cũng “cao hơn” đàn ông. Thêm nữa, phái đẹp luôn có cách tăng chiều cao của mình bằng những đôi dép cao gót, bộ độ ôm sát, kiểu tóc…

Một cô vợ “nấm lùn” sẽ khiến chồng cảm thấy mình chính là “đàn ông đích thực”

Trong khi đó, đàn ông thì không ai muốn phụ nữ cao hơn mình, nhất là vợ. Vậy nên, khi có “phu nhân” chân ngắn, chồng sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng vợ cao hơn mình dù cô ấy có chọn đôi giày, dép nào đi chăng nữa. Bạn vẫn luôn là người đàn ông mạnh mẽ, tự tin khi đi cạnh vợ của mình.

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3