Màu hoa cưới mang lại may mắn cho người tuổi Ngọ, Mùi, Thân
| 431 views

Màu hoa cưới mang lại may mắn cho người tuổi Ngọ, Mùi, Thân thường được xác định tỉ mỉ dựa trên phong thủy, ngũ hành của bản mệnh giống như cách tính ngày đẹp đăng ký kết hôn. Chọn màu hoa hợp tuổi mang đến may mắn, hạnh phúc cho cô dâu và chú rể. Cụ thể, đó là những màu hoa nào? Cùng pagesongkhoe khám phá ngay sau đây.

Màu hoa cưới mang lại may mắn cho tuổi  Ngọ

Màu hoa cưới mang lại may mắn cho tuổi  Ngọ
Màu hoa cưới mang lại may mắn cho tuổi  Ngọ

Năm sinh: 1978, 1990
Màu sắc: Nâu, đen và xanh lá cây

Vận đào hoa cuối năm nay của tuổi Ngọ khá tốt, bạn không chỉ gặp được “định mệnh” mà còn được giúp đỡ khá nhiều. Tuy nhiên, tuổi Ngọ cũng nên lưu ý đừng vì những mong muốn, ích kỷ riêng mà làm người khác tổn thương nhé.

Loading...

Màu hoa cưới mang lại may mắn cho tuổi Mùi

Năm sinh: 1979, 1991
Màu sắc: Đỏ, tím, trắng và xanh dương

Năm nay, tuổi Mùi phạm sao xấu nên không ít trắc trở cả về tình duyên lẫn công việc. Nữ tuổi Mùi gặp phải vận hạn, tình cảm dễ bị rạn nứt. Nam tuổi Mùi lại vì mải mê theo đuổi sự nghiệp mà quên mất chuyện tình cảm. Đồng thời nhiều sao xấu xuất hiện, ảnh hưởng không tốt tới tình cảm.

Màu hoa cưới mang lại may mắn cho tuổi  Thân

Năm sinh: 1980, 1992
Màu sắc: Nâu, trắng và đen

Năm nay tuổi Thân được sao tốt giúp đỡ nên hôn nhân khởi sắc mạnh mẽ. Thái Tuế xuất hiện cho thấy người ấy có thể là do phụ huynh giới thiệu. Tuy nhiên, bên cạnh đó còn có Thiên Khốc, ẩn chứa không ít bi thương, buồn bã nên tuổi Thân không được chủ quan.

Bên cạnh đó, thời điểm cuối năm nay, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3