Năm 2019 – Việt Nam bá chủ Đông Nam Á
| 416 views

Năm 2019 đã kết thúc với bóng đá Việt Nam với tấm HCV SEA Games 30 và có thể nói đây là một năm của sự lấp đầy những vinh quang còn thiếu. 

Việc thầy trò HLV Park Hang Seo đấu tay bo với Iraq và đốt lưới đối phương tới 2 lần, rồi vượt qua Jordan và sau đó chỉ thua tối thiểu Nhật Bản, cho thấy dù đẳng cấp chung của bóng đá Việt Nam vẫn còn chưa ở mức hàng đầu châu lục, nhưng trong một trận đấu cụ thể ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể gây ra bất ngờ về tỉ số bóng đá hôm nay.

Bước vào Asian Cup 2019 hồi tháng 1 có lẽ cũng không ai dám nghĩ chúng ta có thể vượt qua vòng bảng chứ chưa nói tới vào tận tứ kết và chỉ thua Nhật Bản vì một quả penalty.

Khi đặt vào bối cảnh đó thì có thể nói chúng ta hoàn toàn có cơ hội để có thành tích tốt ở Asian Cup, trong khi tại SEA Games U22 Việt Nam ngay từ đầu đã được đánh giá là ứng viên vô địch.

Loading...

Năm 2019 - Việt Nam bá chủ Đông Nam Á

Kết quả bóng đá trực tuyến với việc có 4 đội Đông Nam Á trong cùng một bảng không thể xem là sự suy giảm về mặt chất lượng đối thủ, bởi ngoài Indonesia quá yếu (thực tế bảng nào cũng luôn có một đội thuộc dạng “lót đường”) thì lúc này cả Malaysia và Thái Lan đều đang đứng trên UAE dù đá nhiều hơn một trận và UAE thì đã thua Thái Lan.

Trong một năm mà bóng đá Việt tiếp tục tiến bộ mạnh mẽ, thành tích đầu bảng ở vòng loại World Cup chính là thành tích ấn tượng nhất của chúng ta, dù nó có thể không có được cao trào như SEA Games hay sự vỡ òa như Asian Cup.

Trong khi SEA Games là đấu trường chúng ta đá ở thế cửa trên trước những đối thủ cùng khu vực. Còn ở vòng loại World Cup ĐT Việt Nam mới chỉ thủng lưới đúng 1 bàn, Quang Hải và các đồng đội đang làm chủ vị trí của mình mà không cần ai giúp.

Loading...

"Chú ý: Nội dung trên đây được biên soạn dựa trên tìm kiếm và phân tích từ nhiều nguồn thông tin khác nhau, nhằm mục đích cung cấp cái nhìn tổng quan và khuyến khích bạn đọc tham khảo. Hy vọng rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một điểm khởi đầu để tiếp tục khám phá và hiểu biết sâu hơn về chủ đề bạn quan tâm."

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3