Nấu cơm đã bạn thì ngon miễn chê, đến khi nấu cơm cho vợ chị lắc đầu ngán ngẩm
| 921 views

Vợ đang nghén khi chồng muốn nấu những món ăn để tẩm bổ dinh dưỡng cho vợ thì món ăn lại lạ thế này đây.

Bếp núc là chuyện của phụ nữ, vẫn biết truyền thống người Việt mình là vậy nhưng mà đàn ông đôi khi cũng nên phải vào bếp để san sẻ bớt gánh nặng với vợ của mình.

Nhưng mà khổ một nỗi, các anh chồng khéo léo thì không sao chứ động phải ông chồng chưa từng làm gì, không biết làm gì hoặc không để ý quan tâm vợ thích ăn gì thì đúng là mệt, ông ấy nấu xong không ăn được thì thôi, thà vào bếp tự làm cho xong chuyện.

Món canh cá của anh chồng

Như người vợ trẻ tên là T.C dưới đây chẳng hạn. Cô nàng vốn đang bầu bí nghén ngẩm không nấu ăn được nên mới nhờ ông chồng nấu cho bữa cơm. Nào ngờ đến bữa ăn lại thấy bê ra nồi canh cá nấu dưa khuyến mại thêm lớp đỗ xanh phủ trên mặt.

Loading...

Hỏi ra mới biết là đỗ đó, thay vì xào thành món mới hoặc luộc riêng, anh chồng nhà ta cho vào chung 1 nồi để đỡ phải nấu nhiều, mà lại còn được nhặt không cẩn thận bởi cậu con trai đang học lớp 1.
Điều ngao ngán hơn là T.C cho biết bình thường có bạn bè đến nhà thì chồng nấu ăn rất ngon, không ngờ lúc nấu cho vợ thì lại làm cẩu thả đến vậy, lại còn vừa làm vừa dán mắt vào điện thoại.

dòng stt được chị vợ chia sẻ

“Các mẹ cho lời nhận xét về cơm chồng em vừa nấu tối nay. Em nói thêm chồng em nấu ăn bạn bè đến ăn ngon lắm. Rau bẻ không tước vỏ mà con trai học lớp 1 nhặt. Ông ngồi xem điện thoại ạ. Mà ngồi chỉ đạo con nhặt rau mắt nhắm nghiền điện thoại. Từ trước khi nấu đến lúc bê ra và ăn cơm tay vẫn xem điện thoại. Em bầu bí ghén mệt. Em nhìn ứa nước mắt.”

Những chia sẻ của bà mẹ trẻ T.C khiến nhiều chị em khá đồng cảm bởi hầu hết phụ nữ Việt đều hiếm khi được chồng nấu ăn cho, nhưng nếu nấu cho mà nấu không ăn được như thế này thì đúng là nghẹn ngào quá. Và cũng vì tâm lý “của hiếm là của quý” như vậy nên cũng có nhiều chị em cho rằng được chồng nấu cho ăn là tốt lắm rồi, còn đòi hỏi gì hơn.

Mâm cơm chẳng món nào ra món nào, canh dưa cá nấu cẩu thả, đỗ chẳng ra luộc chẳng ra xào trong nồi canh, vớt ra vàng ệch cả.

Ngay lập tức, đã có hàng loạt các bà mẹ trẻ vào bình luận về tình huống này của T.C. Mẹ Ngọc Trần chia sẻ: “Nấu tuy không ngon nhưng dù gì chồng chị cũng đã nấu cho chị ăn chứ gặp nhiều người còn không cả thèm đả động gì đến cơ chị ạ”.

Hoặc như Điểm Điểm thì tỏ ra thông cảm: “Vụng về mới là đàn ông chị à, chồng chị như vậy là tốt rồi chị còn cần chi nữa”.

Mềm mỏng hơn, mẹ Chúc Ly khuyên răn: “Dù biết mẹ nó nghén mệt mỏi, khó ăn nhưng chồng chịu khó vào bếp là quý rồi, có nhiều ông chồng không được vậy đâu. Nếu anh ấy không biết thì mình có thể hướng dẫn để anh ấy làm tốt hơn”.

Hiện tại bài viết vẫn đang nhận được rất nhiều lời chia sẻ từ cư dân mạng.

 

 

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3