Người đàn ông biết được bộ mặt người vợ sau cưới gần 4 năm
| 946 views

Tâm sự: Cưới nhau đã gần 4 năm nhưng tình cảm của vợ chồng Thúy và Đức vẫn mặn nồng như thuở ban đầu. Đức là người đàn ông hiền lành, thương vợ thương con.

Thương vợ công ty ở xa nên về muộn vì tắc đường nên ngày nào anh cũng nhận phần đón con rồi qua chợ luôn. Thúy đi làm về tới nơi thì cơm nước đã dọn sẵn, đứa con trai 2 tuổi cũng được bố tắm rửa sạch sẽ.

Công ty và cả khu phố ai cũng bảo Thúy có số hưởng, tu 3 kiếp mới lấy được người đàn ông như thế. Nhưng nhiều khi người ta lại thấy Đức chiều vợ hơi quá. Nhưng lúc vợ đi làm về muộn anh cơm nước giúp Thúy đã đành nhưng ngay cả những ngày nghỉ cuối tuần, Thúy cũng để mặc chồng lo dọn dẹp nhà cửa còn mình thì đi gội đầu, sửa móng tới tận tối mịt mới về:

– Chú thì cứ suốt ngày cặm cụi đi làm rồi về lại lúi húi việc nhà để vợ nhàn nhã làm đẹp thế không sợ có ngày mất vợ như chơi ấy à.

Thôi cứ để cho các cô ấy làm đẹp, vợ đẹp thì mình mát mặt chứ có gì đâu ạ. Mấy cái việc nhà này em vẩy tay tí là xong thôi mà

– Thôi thì phụ nữ vốn ai cũng thích làm đẹp mà bác. Nhất là mấy cô vợ sau sinh lại càng tự ti về nhan sắc của mình nữa. Thôi cứ để cho các cô ấy làm đẹp, vợ đẹp thì mình mát mặt chứ có gì đâu ạ. Mấy cái việc nhà này em vẩy tay tí là xong thôi mà.

Mấy bà nội trợ trong khu ngõ ai ai cũng phải khâm phục Đức nhưng mấy ông chồng thì có vẻ bực tức ra mặt vì cứ bị mấy bà vợ lấy Đức làm tấm gương. “Ối dào, cái thằng đội vợ lên đầu là ngu. Rồi có ngày nó cắm cái sừng to tướng vào đầu mới sáng mắt ra cho mà coi. Lúc đấy thì có mà dám vác mặt ra đường nữa”.

Và chính Đức cũng không ngờ câu nói ấy lại đúng với mình thật. Đã 1 tuần nay Đức đi làm về đều thấy vợ đã về cởi hết đồ nằm sẵn đợi mình. Đức thắc mắc thì vợ nũng nịu bảo:

– Thì tranh thủ cu Tí về bà nội chơi cả tháng vợ chồng mình phải tận dụng cơ hội mà hâm nóng chứ anh. Em đã phải xin về sớm đấy anh có biết không?

Vợ nói thế thì Đức không thắc mắc gì nữa, vợ chồng sau màn ân ái hâm nóng Đức lại xuống nhà cơm nước ngay lập tức. Vừa nấu cơm anh vừa hát vang phấn khởi còn vợ thì tắm rửa trên phòng.

Nhưng rồi hôm nay đúng ngày mùng 8/3 muốn làm vợ bất ngờ nên anh quyết định mua món quà đặc biệt là một chiếc dây chuyền vàng và sẽ đưa vợ đi ăn tối. Dự định của mình Đức không nói cho Thúy biết trước. Đi làm về tới nhà bước lên phòng ngủ, vợ vẫn nằm đó đợi mình sẵn như mọi khi mời gọi. Nhưng thay vì lao vào ôm hôn vợ tới tấp như thường lệ thì Đức lại cất giọng:

– Dậy thay đồ đi vợ ơi, hôm nay là 8/3 mà. Vợ chồng mình ra ngoài ăn rồi đi chơi thôi.

– Em…

Chưa để vợ trả lời hết câu thì Đức đã tiến tới sát cái tủ quần áo định lấy bộ đồ vợ mới mua thay quần áo thì bất ngờ cánh tủ rung lên bần bật. Anh tò mò mở ra thì sốc ngất khi thấy gã bác sĩ đã từng đến nhà khám ho cho con Đức tháng trước do vợ mời đến lao ra ngoài trên người không mảnh vải che thân.

Dù quá bất ngờ nhưng theo phản xạ Đức vẫn với lấy cái ghế làm việc gồng hết sức phang cho hắn ta một phang nhưng hắn ra vọt lẹ tránh được rồi lao ra ngoài cửa sổ theo cái đường mà hắn ta đã vào. Tối ấy người ta thấy nhà Đức sáng đèn, tiếng chửi bới ầm ĩ tiếng khóc lóc van xin. Chưa bao giờ mọi người thấy Đức giận giữ như vậy, chắc chắn là phải có chuyện tày đình xảy ra đây:

Tôi thật không ngờ cô lại khốn nạn như vậy. 4 năm qua sống với nhau tôi đã làm gì sai hả. Hay là tại tôi ngu quá, tin tưởng cô quá nên mới thế này

– Tôi thật không ngờ cô lại khốn nạn như vậy. 4 năm qua sống với nhau tôi đã làm gì sai hả. Hay là tại tôi ngu quá, tin tưởng cô quá nên mới thế này.

– Em xin lỗi. Anh không làm gì sai cả, chỉ là… chỉ là em nhất thời thôi… Em xin anh…

– Thôi đi cô, nhất thời à. Cả tuần nay rồi, chưa kể trước đó như nào. Tôi đúng là có mắt như mù, cứ tưởng vợ đợi mình về để hâm nóng. Ai ngờ… Nếu hôm nay tôi không mở cửa ngay thì chắc như mọi hôm nó sẽ nhẹ nhàng cuồn khỏi cái cửa sổ kia đúng không?

Loading...

Cả đêm đó nhà Đức cũng sáng đèn và sáng sớm hôm sau người ta thấy Thúy xách va li ra khỏi nhà. Mấy ông hàng xóm hỉ hả với nhau: “Biết ngay mà, đàn ông mà cứ đội vợ lên đầu thì nó cắm sừng to cho là cái chắc. Mình là mình cứ phải cứng, chồng không thể nào chiều vợ một cách thái quá như vậy chúng nó lại sinh hư ngay”. Đức đau đớn nằm gục dưới nền nhà, cả đêm qua anh đã không ngủ, anh không biết mình sai ở đâu mà vợ lại nỡ đối xử với mình như thế.

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3