Những bài tập giúp tăng chiều cao hiệu quả
| 1056 views

Thật vậy, cách tốt nhất để cải thiện chiều cao là kết hợp 1 lộ trình tập luyện cùng với 1 chế độ ăn kiêng đúng cách. Các bài tập gym tăng chiều cao chuẩn sẽ giúp làm săn chắc và tăng cường sức mạnh cho các nhóm cơ, giải phóng các hoc-môn tăng trưởng chịu trách nhiệm giúp bạn tăng thêm tí chút ‘cao’. Một chế độ ăn uống đúng cách khoa học giúp các hoc-môn năng động và giúp tái xây dựng lại chúng.

Bạn có biết mình vẫn có thể lên thêm vài centimet nữa không? Nào hãy cùng ngay các chuyên gia Khỏe Đẹp thực hiện các bài tập tăng chiều cao cho nam và nữ ngay nhé! Mặc dù nổi danh là chiều cao của con người do các yếu tố gen quyết định, các nguyên do liên quan tới chế độ ăn uống và luyện tập thể dục thể thao cũng có ảnh hưởng rất nhiều. Sự tăng trướng chỉ tiếp tục với một vài người ở độ tuổi từ 22-25, nhưng vẫn có thể tăng thêm 1 vài centimet sau giai đoạn này nếu tuân thủ đúng chế độ tập luyện.

Loading...

Chơi thể thao tăng chiều cao

Chơi thể thao và tập thể dục có thể kích thích việc gia tăng các hoocmon tăng trưởng, giúp thúc đẩy chiều cao của bạn. Để có được chiều cao tốt nhất, bạn nên chơi các hoạt động thể thao thường xuyên.

Một thói quen tập thể dục cực tốt giúp tăng chiều cao là nhảy dây. Bạn nên tập luyện ít nhất 30 phút mỗi ngày trong một khu vực rộng rãi.

Lên xà là một trong những bài tập hiệu quả, hỗ trợ tăng chiều cao nhanh chóng. Tay giữ tại vị trí xà khoảng mười giây và tập ít nhất 6 lần mỗi ngày.

Ngoài ra, chơi các trò chơi như bóng rổ và ten-nít sẽ khiến bạn phải chạy nhảy rất nhiều. Điều này giúp chiều cao của bạn được cải thiện và cân nặng giữ ở mức lý tưởng.

Bạn cũng nên tham gia các hoạt động ngoài trời như bơi lội và đi xe đạp thường xuyên để có được một cơ thể săn chắc và chiều cao tối đa. Hơn nữa, những bài tập để phát triển chiều cao rất đơn giản nên bạn có thể áp dụng bất cứ khi nào rảnh rỗi, vì vậy hãy thử và chắc chắn bạn sẽ bất ngờ trước hiệu quả tập luyện.

Chạy nhanh tăng chiều cao

Chạy nhanh giúp sản xuất một số lượng lớn hoocmon tăng trưởng. Khi chạy nhanh, xương của bạn sẽ bị một số mảnh vỡ nhỏ, nhưng có thể tự lành trong vòng 1 tuần, đồng thời xương sẽ tự trải qua quá trình phát triển và tái tạo.

Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng những bài tập kéo giãn có thể giúp tăng chiều cao của con người thêm vài xentimet nếu bạn tập luyện thường xuyên. Chạy nhanh giúp kéo dài xương chân của bạn và thúc đẩy chiều cao một cách tự nhiên.

Bài tập với cường độ cao làm tăng hoocmon tăng trưởng, hỗ trợ tăng chiều cao của con người.Vì vậy, đây là một phương pháp hữu ích cho những người muốn tăng chiều cao sau tuổi 18. Những người đàn ông thấp nên thực hiện theo phương pháp này. Nếu bạn đã cố gắng nỗ lực nhưng chiều cao của bạn vẫn không được cải thiện nhiều, bạn thực sự cần đi đến một chuyên gia có uy tín để phát hiện ra nguyên nhân của vấn đề và tìm hiểu cách khắc phục.

Chúc các bạn thành công trong việc tăng chiều cao hiệu quả của mình!

Các bài viết được nhiều người quan tâm nhất: 

9 Bí quyết tăng cân “thần thánh” giúp bạn có thân hình cân đối ngay tại nhà

4 Thực đơn “thần thánh” giúp bạn giảm cân cấp tốc tới 4kg trong 1 tuần

3 TIP chế độ ăn uống người tập GYM hiệu quả từ California Fitness

9 Cách ít người biết để tăng chiều cao tối đa ở tuổi dậy thì

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3