Những vị trí trên cơ thể phụ nữ càng xấu thì càng giàu
| 542 views

Phong thủy học cho hay, các nét tướng này tưởng chừng như là những nét xấu nhưng thực ra lại báo hiệu một cuộc sống may mắn, thuận lợi đối với chủ nhân.

Loading...

Những vị trí trên cơ thể phụ nữ càng xấu thì càng giàu

Ngực nhỏ

Các chị em hẳn là ai cũng muốn sở hữu một bộ ngực căng đầy, như thế mới hấp dẫn. Vì nhiều người vẫn có suy nghĩ thân hình đồng hồ cát mới là đúng chuẩn gợi cảm cho nên chị em nào sở hữu vòng 1 khiêm nhường thì sẽ thấy tự ti, muốn tìm cách để cải thiện vòng 1 của mình.

Tuy nhiên, xem lich van nien 2019 cho biết rất nhiều chị em không biết rằng một khuôn ngực nhỏ nhắn lại chính là nét phúc tướng, mang lại vận may cho gia đình, chồng con mà không phải ai cũng may mắn có được.

Hai bên lông mày không cân xứng

Đừng vội buồn khi hai bên lông mày của bạn “mỗi bên một vẻ”. Đây là nét tướng sẽ mang tới điềm phúc lộc song toàn cho người sở hữu.

Người như vậy không những có nhiều quý nhân phù trợ mà tài vận cũng hết sức vượng phát. Hai lông mày giao nhau thì tài lộc lại càng tăng tiến hơn nữa. Chỉ cần tận dụng cơ hội thì sẽ dễ dàng phất lên.

Mũi to

Người sở hữu mũi đầy đặn, phát triển cả bề cao lẫn chiều rộng chính là tướng đại phú quý. Xem van han nam 2019 chia sẻ, những người này trời sinh vốn đã có đầu óc thông minh, mưu trí hơn người. Sự khéo léo còn giúp họ có được những mối quan hệ rất tốt trong công việc cũng như cuộc sống.

Người này hay có tài năng trong việc chi phối, dẫn dắt đối với người khác, hợp với việc làm sếp. Họ dễ dàng đạt được những thành công tốt đẹp trong công việc của mình, cuộc sống bình yên, hưởng sự giàu có thịnh vượng.

Bàn chân nhỏ

Xem bói tử vi có nói chân nhỏ được coi là chân quý nhân. Người phụ nữ có quý tướng này rất may mắn có nhiều quý nhân hỗ trợ tốt.

Họ hay gặp được các cơ hội thuận lợi, có thể không có tài năng xuất chúng nhưng lại hay gặp phải may mắn. Với việc được quý nhân trợ giúp, những người này cũng sống rất tốt, ít khi lo nghĩ chuyện tiền nong.

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3