Phù dâu bị chú rể đè xuống nền nhà sờ mó, cô dâu chỉ ngồi trên giường cười nói gây phẫn nộ
| 803 views

Đời sống: Theo phong tục của người Trung Quốc, trong mỗi đám cưới nhất định phải có trò nháo tân hôn, nháo động phòng để giúp cô dâu, chú rể có được may mắn. Khi đó, không chỉ cô dâu, chú rể mà ngay cả phù dâu, phù rể cũng có thể trở thành nhân vật chính trong trò chơi này.

Cư dân mạng rất sốc vì cô dâu vẫn nở nụ cười hạnh phúc khi nhìn thấy hành động của chú rể

Mới đây nhất, cư dân mạng tiếp tục truyền tay nhau đoạn video ngắn ghi lại trò chơi này trong một đám cưới vừa được tổ chức cách đây không lâu. Trong đoạn video này, người ta sửng sốt khi thấy chú rể hung hăng đè phù dâu xinh đẹp xuống nền nhà và liên tục có hành động s.à.m s.ỡ, trong khi đó cô dâu chỉ ngồi trên giường nhìn xuống và cười rất tươi. Không chỉ vậy, xung quanh còn có rất nhiều người liên tục vỗ tay cổ vũ hành động phản cảm của chú rể, mặc cho nàng phù dâu phản kháng một cách yếu ớt, tay liên tục giữ váy để không bị l.ộ h.à.n.g.

Nàng phù dâu yếu ớt không thể chống cự lại được cơ thể lực lưỡng của chú rể

Đoạn video này sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng gây ra một làn sóng phẫn nộ. Dù biết đây là một trong những trò chơi không thể thiếu trong mỗi đám cưới nhưng hành động này đã đi quá giới hạn, gây phản cảm. Nhất là khi chính chú rể s.à.m s.ỡ phù dâu, bạn thân của vợ mình và cô dâu hoàn toàn vui vẻ khi nhìn cảnh tượng phản cảm ấy diễn ra trước mắt.

Loading...
Phù dâu bị chú rể sàm sỡ, hôn ngấu nghiến đang được cư dân mạng chia sẻ như vũ bão

“Thật thô tục và vô đạo đức! Biến thái hay sao mà lại làm trò đồi bại, lạm dụng cô gái trẻ yếu đuối như thế? Cô gái chẳng có ai bảo vệ, thế này thì ai còn dám đi làm phù dâu nữa đây?” – một cư dân mạng lên tiếng

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3