Sắp cưới, cô gái cho chồng đi tập gym, ai ngờ sự thật khiến cô chết lặng
| 916 views

Để người yêu đi tập gym với mong muốn người yêu được khỏe mạnh và có 1 body thu hút. Nhưng không ngờ người yêu lại có gian tình với huấn luyện viên dạy gym.

Câu chuyện “dở khóc, dở cười” được cô gái chia sẻ tâm sự trên mạng xã hội. Theo nội dung của đoạn chát giữa cô gái và bạn trai, cô và người yêu mình yêu nhau đã lâu, và tuần sau, hai người sẽ tổ chức đám cưới.

Loading...
Tuy nhiên, vui mừng còn chưa đến, cô gái đã “chết đứng” vì sốc khi phát hiện người yêu mình và nhà nghỉ với một chàng trai lạ.

 

Chột dạ, lục đọc tin nhắn của người yêu với đối tượng ngày, cô nàng há hốc miệng khi chồng tương lai của mình lại xưng vợ vợ chồng chồng với chàng trai kia rất thắm thiết.

 

Cô mới nhắn tin hỏi thẳng người yêu của mình.

Nhưng khi cô gái nói rằng bắt gặp anh ta cùng với người đàn ông kia bước từ nhà nghỉ ra thì người này giải thích vòng vo rằng hôm đó anh ta mệt và được anh HLV đưa vào nhà nghỉ tắm xả stress.

Ban đầu chàng trai liên tục viện lý do để che giấu. Anh chàng khẳng định mình với người đàn ông kia là trong sáng, yêu cầu cô đừng suy nghĩ lung tung.

 

Chàng trai KS này giải thích rằng, đó là HLV tập gym của anh và anh em trong hội tập gym đều gọi nhau thân thiết như vậy.

Cuối cùng, trước sự chất vấn dồn dập của bạn gái, chàng trai cũng không thèm giữ ý nữa mà nói toẹt với cô gái rằng: ‘Anh cũng hết yêu em lâu rồi. Ông ấy thích anh và anh chỉ hơi rung động khi ông ấy đỡ tạ, tập chung với anh. Bọn anh trong sáng, anh thề danh dự’.

Trước lời tuyên bố thẳng thừng của người yêu, cô gái chỉ còn nước câm nín và buông một câu chán nản: “Tao ổn”.

Đoạn chát ngắn này của cô gái sau khi đăng tải trên một fanpage đã nhanh chóng trở thành đề tài bán tán của cộng đồng mạng.

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3