Tâm sự của vợ có chồng từng rạch tay khắc tên người yêu cũ
| 1222 views

Tâm sự: Đã là đàn ông hay đàn bà thì đều phải có bản lĩnh nếu còn lưu luyến tình cũ thì đừng cưới vợ, cưới chồng nữa. Chồng tôi đã lên giường với người yêu cũ đến tận khi chúng tôi kết hôn điều này khiến tôi không thể chịu đựng nổi.

Tôi đã từng suy nghĩ rất nhiều lần và quyết định viết chia sẻ này lên đây. Tôi mong nhận được sự góp ý thẳng thắn của mọi người. Chuyện của tôi và chồng là thế này.

Tôi và chồng gặp nhau tại một nhà người bạn. Ngay từ ngày đầu gặp chúng tôi đã cảm mến và phải lòng nhau. Từ đó, anh lúc nào cũng quan tâm, ân cần và chiều chuộng khiến cho tôi luôn thấy hạnh phúc. Tôi đã trao anh tất cả đời con gái của mình và đã có thai ngoài ý muốn sau gần 1 năm quen nhau.

Khi tôi quyết định giữ con lại thì anh lại có vẻ chần chừ và không thoải mái. Cũng chính thời điểm này, tôi phát hiện ra anh vẫn còn nhắn tin liên lạc với người yêu cũ và muốn quay lại với cô ta. Rồi anh còn nói không muốn làm bố quá sớm và khuyên tôi bỏ thai.

Tâm sự của vợ có chồng từng rạch tay khắc tên người yêu cũ
Tâm sự của vợ có chồng từng rạch tay khắc tên người yêu cũ

Vì yêu anh, tôi đã níu kéo, giải thích cho anh rất nhiều. Cuối cùng anh đã hiểu và xin lỗi tôi. Cả hai đã làm đám cưới. Sau đám cưới, anh cũng là một người chồng tốt và bù đắp cho tôi rất nhiều tổn thương ngày yêu. Hiện chúng tôi mới chỉ làm đám cưới được hơn 1 tháng nay.

Nhưng tôi không ngờ, sau cưới tôi mới phát hiện ra bí mật của chồng. Trong suốt quá trình yêu tôi 1 năm, anh vẫn liên lạc và quan hệ tình dục với người yêu cũ. Ngay cả tháng trước khi 2 vợ chồng tôi làm đám cưới, cả 2 vẫn gặp nhau và quan hệ đều đặn. Thậm chí trước hôm chồng tôi cưới 1 ngày, người yêu cũ của anh cũng có mặt và sau đó cả hai đi nhà nghỉ để “chia tay” đêm cuối. Chỉ đến sau ngày cưới, họ không gặp nhau nữa.

Loading...

Chính chồng tôi đã thừa nhận tất cả điều này. Tôi thật sự choáng váng. Tôi chẳng ngờ bị lừa đau đớn như vậy và chẳng thể hiểu nổi tại sao chồng tôi, người yêu cũ của anh có thể làm như vậy? Tôi ghê tởm khi nhớ lại tối hôm trước cưới chồng vẫn ngủ với cô ta và hôm sau về cùng một nhà thì lại ngủ với tôi.

Suốt 1 tháng nay, vì chuyện này mà đêm nào tôi cũng mất ngủ. Tôi đã buộc phải tha thứ cho chồng trong bất đắc dĩ nhưng nỗi đau cứ hằn sâu trong tim và thỉnh thoảng lại nhói lên. Nhất là khi, lúc chưa quen tôi, anh đang yêu người yêu cũ, chồng tôi còn rạch tay khắc tên người yêu cũ vào tay. Bây giờ, mỗi đêm tôi ôm cánh tay này hay cánh tay này gối đầu cho tôi, nhìn thấy vết sẹo có tên người yêu cũ trên cánh tay chồng, tôi lại thấy đau đớn lắm.

Những lúc không chịu nổi, tôi lại bật khóc. Tôi từng nói với chồng, nếu biết anh nói dối nhiều vậy, biết anh còn ngủ với người cũ khi đám cưới thì tôi dù yêu cũng nhất quyết chẳng lấy anh đâu. Chồng tôi cứ ôm chặt tôi rồi xin lỗi. Anh bảo tình đầu vụng dại, dù sao cũng đã kết thúc rồi. Anh đã không gặp lại cô ta nữa, cũng không bao giờ lừa dối vợ nữa.

Anh cũng nói, cứ coi như tên người yêu cũ còn trên cánh tay như là minh chứng nhắc nhở anh đã làm nhiều điều có lỗi với tôi. Tôi biết anh nói thế cho tôi nhẹ lòng. Nhưng tôi vẫn ám ảnh thức trắng hàng đêm.

Vậy thật ra, ai mới là người phụ nữ mà chồng tôi yêu đây? Tôi phải làm sao để tin tưởng anh sẽ là người đàn ông sống với tôi đến hết đời này? Anh đã ngủ với cô ta ngay trước ngày cưới thì có gì đảm bảo sau ngày cưới cả hai lại không còn lén lút ngủ với nhau?

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3