Tâm sự về bàn tay thò lên từ ghế sau xe khách cô gái bị cư dân mạng ném đá
| 743 views

Tin đời sống: Đứng trước hành động nghịch ngợm của một đứa trẻ con, cô gái sử dụng những ngôn từ tục tĩu có phần thiếu văn hóa để “xả” với dân mạng. Thế nhưng thay vì được đồng cảm, cô gái bị cộng đồng mạng ném đá.

Tâm sự về bàn tay thò lên từ ghế sau xe khách cô gái bị cư dân mạng ném đá
Tâm sự về bàn tay thò lên từ ghế sau xe khách cô gái bị cư dân mạng ném đá

Đi xe khách vào những ngày đầu tuần luôn là trải nghiệm chẳng hề dễ chịu khi các chuyến xe thường nhiều người, đông đúc, lộn xộn hơn ngày thường.

Loading...

Phải chăng, vì những lí do này mà người ta không có được sự bình tĩnh, thoải mái hơn trên những chuyến hành trình như vậy.

Mới đây, một cô gái đã đăng tải trong group dành cho giới trẻ ở Việt Nam kể về câu chuyện trên chuyến xe lên Hà Nội. Cô dùng ngôn từ nặng nề, thậm chí là nói tục để chỉ trích em bé có hành động nghịch ngợm trên xe.

“Nay mình đi xe khách lên Hà Nội. Đang ngồi ngon lành cành đào thì thấy cái gì thò ra đằng sau lưng. Quay lại nhìn thì thấy “ông nhõi” này đang không biết làm gì, thò tay lên ghế trước nghịch chơi.

Thấy mình quay lại nhìn, nó tưởng hào hứng với trò đùa của nó nên được đà, kéo kéo tay xong sờ tóc”.

Ngay sau khi bài viết xuất hiện trên diễn đàn, rất nhiều thành viên ngỡ ngàng trước những từ ngữ thô tục cô gái dành cho đứa bé nghịch ngợm. Thậm chí, họ thẳng thắn “ném đá” hành động thiếu văn minh của cô gái trong khi cô đăng đàn mong được đồng cảm.

“Một đứa trẻ nó có hiểu gì không mà lại sử dụng những từ ngữ cay đắng để mắng nó như vậy? Tự hỏi hình như nhà bạn không có trẻ con đúng không? Bạn chỉ cần quay xuống nhắc bé hoặc phụ huynh của bé là được, đăng đàn lên đây giúp được điều gì à? Đừng mong được mọi người đồng cảm!”, một tài khoản bức xúc.

“Bạn mới là người đáng trách, ăn học đàng hoàng lại sử dụng những từ ngữ thô thiển như thế với một đứa nhỏ may ra đang bi bô học đánh vần. Chuyện thực ra quá nhỏ, bạn xé nó ra to gấp chục lần rồi ấy!”, tài khoản B.H viết.

“Chấp với trẻ con là sao, trẻ con hiếu động nghịch ngợm là bản tính, không thích thì bạn nói luôn đi sao chụp hình bé đăng lên đây. Bạn còn sử dụng những ngôn từ không chấp nhận được, bạn mới là người đáng trách đấy”, facebook G.K cáu kỉnh.

“Không thích bạn quay sang nói với bố mẹ đừng cho cháu nghịch nữa, mất gì lời nói mà đi phê phán như có gì kinh khủng lắm. Không có gì đăng tải nên vấn đề nho nhỏ này cũng muốn làm nghiêm trọng ra à”, dân mạng khác bình luận.

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3