Tăng cân hiệu quả nhờ những bài tập bổ ích này
| 1246 views

Chỉ cần chăm chỉ luyện tập các bài tập tăng cân mỗi ngày, cân nặng của bạn sẽ được cải thiện đáng kể chỉ sau vài tháng, giúp bạn có được cơ thể đầy đặn khỏe mạnh.

1/ Bài tập vặn người:

Chuẩn bị ở tư thế đứng thẳng người, hai tay để song song cơ thể, hai chân dang rộng bằng vai, mắt nhìn về phía trước.

Di chuyển thân người xuống thấp, ở tư thế ngồi lên sàn nhà, 2 chân duỗi về phía trước mặt, sao cho 2 gối chân gập lại, đầu gối hơi chùng nhẹ, đồng thời đưa 2 tay lên chạm mặt và để tay vuông góc thẳng về trước mặt, lòng bàn tay úp lại với nhau.

Bài tập vặn người

Vặn thân trên sang bên trái càng nhanh càng tốt, giữ thân dưới và hông cố định, sau đó đổi vặn người sang bên phải, trở về tư thế ban đầu và lặp lại bài tập tăng cân này trong khoảng 15- 20 lần.
2/ Bài tập nâng hông

Loading...

Nằm ngửa trên sàn nhà, 2 tay thả lỏng theo thân người, 2 chân co, thực hiện nâng hông lên khỏi mặt đất kết hợp với co chân trái sát vào ngực.

Từ từ hạ thân xuống về vị trí ban đầu, và sau đó nâng hông lên khỏi mặt đất kết hợp với co chân phải sát vào ngực.

Bài tập nâng hồng

Giữ nguyên tư thế trong khoảng 20 giây, rồi trở về vị trí ban đầu và đổi bên, lặp lại các động tác tương tự, sẽ giúp làm “nảy nở” vòng 1, vòng 3 và tăng trọng lượng hiệu quả cho quý cô “gầy nhom”.
3/ Bài tập đá lăng chân

Bài tập tăng cân này rất đơn giản mà ai cũng có thể làm được, khi tập động tác này, bạn chỉ cần ở tư thế đứng thẳng người, có thể vịn tay vào một điểm tựa nào đó.

Từ từ đưa 1 chân duỗi thẳng ra sau người, 1 chân giữ nguyên vị trí cũ và đồng thời đưa 2 tay duỗi thẳng về phía trước, mắt nhìn xuống sàn nhà.

Bài tập đá lăng sau

Giữ nguyên tư thế này trong khoảng 5-7 giây, trở về vị trí ban đầu và sau đó đổi bên, sẽ giúp tăng cân nhanh chóng.
Lưu ý: khi tập các bài tập tăng cân này, bạn không cần làm nhanh và mạnh, có thể thực hiện từng động tác trong tâm thế thảnh thơi và luôn giữ hơi thở đều. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể kết hợp luyện tập với duy trì một thói quen lành mạnh, chế độ dinh dưỡng khoa học, để kế hoạch tăng cân của bạn diễn ra nhanh hơn.

Các bài viết được nhiều người quan tâm nhất: 

9 Bí quyết tăng cân “thần thánh” giúp bạn có thân hình cân đối ngay tại nhà

4 Thực đơn “thần thánh” giúp bạn giảm cân cấp tốc tới 4kg trong 1 tuần

3 TIP chế độ ăn uống người tập GYM hiệu quả từ California Fitness

9 Cách ít người biết để tăng chiều cao tối đa ở tuổi dậy thì

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3