Tin BĐQT chiều 26/8 : Man City tính toán tài chính để mua Messi
| 299 views

Tin BĐQT chiều 26/8 : Man City tính toán tài chính để mua Messi của Barca, Magalhaes sắp cập bến Emirates, Sao trẻ phá lưới Hà Nội chỉ ra điểm cải thiện của U22 Việt Nam

Loading...

Man City tính toán tài chính để mua Messi của Barca

Sau mùa giải về nhì trên bxh tbn thì Barca có thể mất siêu sao Messi vào tay câu lạc bộ Premier League, Man City. Theo như ESPN đưa tin, Man City đang kiểm tra và tính toán xem mình có vi phạm các quy tắc công bằng tài chính hay không trước khi đưa ra giá cho Messi của Barca.

Barca vẫn giữ lập trường của mình khi nói rằng Messi không phải để bán. Messi sẽ chỉ ra đi khi đội bóng nào kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng lên đến 700 triệu euro.

Magalhaes sắp cập bến Emirates

Báo chí Anh đưa tin, Arsenal sắp sửa hoàn tất thủ tục chiêu mộ hậu vệ Gabriel Magalhaes từ Lille. Để có sự phục vụ của cầu thủ người Brazil, “Pháo thủ” thành London phải bỏ ra 30 triệu bảng. Theo tiết lộ, Magalhaes sẽ thi đấu cho đội bóng của HLV Mikel Arteta đến năm 2025 với mức thù lao 2,7 triệu bảng/năm.

Sao trẻ phá lưới Hà Nội chỉ ra điểm cải thiện của U22 Việt Nam

Trong buổi tập ngày 25/8, tiền vệ Đặng Văn Lắm là người được lựa chọn để trả lời truyền thông, và cầu thủ này đã có những chia sẻ với tin thể thao về các buổi tập có kết quả bóng đá việt nam tốt.

“Ở ngày đầu tiên thể lực của chúng tôi chưa đảm bảo, nhưng sau khi đá trận đầu tiên, thì tới trận 2 thể lực đã tốt hơn. Sau 1 tuần tập luyện chúng tôi cảm thấy tự tin và mạnh dạn chơi bóng hơn.

Theo tôi thì thì tất cả các cầu thủ được triệu tập lên đợt này đều có mọi thứ cân bằng nhau, ai cũng có cơ hội. Tôi nghĩ là không ai vượt trội. Cá nhân tôi chỉ mong là mình có tên trong danh sách tập trung sắp tới, dự định xa là danh sách cuối cùng.”

Loading...

"Chú ý: Nội dung trên đây được biên soạn dựa trên tìm kiếm và phân tích từ nhiều nguồn thông tin khác nhau, nhằm mục đích cung cấp cái nhìn tổng quan và khuyến khích bạn đọc tham khảo. Hy vọng rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một điểm khởi đầu để tiếp tục khám phá và hiểu biết sâu hơn về chủ đề bạn quan tâm."

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3