Tôi vẫn theo dõi tình cũ của chồng..
| 986 views

Trong một lần tò mò ,tôi đã lỡ tay theo dõi tình cũ của chồng để rồi biết được sự thật  chồng và tình cũ vẫn còn liên lạc và vẫn qua lại với nhau ,tôi rất sững sờ khi biết được .

Chúng tôi yêu nhau được 4 tháng ngắn ngủi rồi kết hôn. Chúng tôi đến với nhau nhanh chóng thế nhưng tôi tin vào sự lựa chọn của mình. Ai cũng nói chồng tôi hiền lành và biết điều. Điều đó càng làm tôi có động lực để đến với anh.

Khoảng thời gian yêu nhau, tôi biết anh vẫn còn liên hệ với người cũ, anh còn cho tôi xem cả tài khoản cá nhân của cô ta. Nhưng ngày đó, tôi tin anh, anh nói họ không có gì, chỉ là bạn, tôi cũng nhất nhất tin theo, chỉ nhắc anh có tôi rồi thì biết điểm dừng và hạn chế liên lạc với cô ta. Hơn nữa, anh đối xử với tôi rất tốt, cũng đã xác định gắn bó với tôi, bởi thế, tôi không mảy may nghi ngờ hay tìm hiểu gì thêm.

Tôi vẫn theo dõi tình cũ của chồng
Tôi vẫn theo dõi tình cũ của chồng

Kết hôn được 1 tháng thì tôi có bầu. Chuyện chăn gối vợ chồng cũng vì thế mà ảnh hưởng. Nhưng quan trọng hơn cả là tâm tính của tôi rất dễ thay đổi. Tôi hay cáu gắt bất thường và chỉ cần có một chuyện nào đó tôi cũng dễ giận dỗi và tôi ít khi tâm sự với ai đó .

Hôm ấy cầm điện thoại của chồng, tò mò tôi vào mục tin nhắn facebook của anh. Tôi thấy anh vẫn còn liên hệ với người cũ. Thậm chí cô ta còn hỏi vị trí của cô ta trong lòng chồng tôi. Tôi giận run người. Tại sao anh kết hôn rồi mà cô ta vẫn còn nói những điều vô nghĩa như thế. Nhưng trách cô ta một, cũng trách chồng tôi mười, anh còn nói anh khó trả lời. Tôi thất vọng lắm.

Tôi mò vào tường cá nhân nhà cô ta, xem một lượt. Tôi thấy những kỷ niệm cũ của họ ngày xưa, tự nhiên một cảm giác không vui cứ lấn áp tôi. Rồi chẳng may lỡ tay tôi kích vào nút theo dõi nhưng đã bỏ ngay sau đấy.

Không ngờ cô ta chủ động nhắn tin cho tôi. Còn nói giọng rất thách thức. Cô ta nói chồng tôi và cô ta vẫn còn tình cảm, đến với tôi cũng chỉ vì theo ý bố mẹ, vì tôi ở gần nhà anh. Họ tuy ở xa nhau nhưng vẫn quan tâm nhau.

Cô ta còn nói tôi là nếu không khéo giữ chồng sẽ có ngày mất. Cô ta vẫn còn yêu chồng tôi và có thể làm mọi thứ để có được anh ấy. Nói tôi khôn ngoan thì im lặng đừng ngăn cản việc họ liên lạc với nhau.

Loading...

Tôi đem bức xúc nói với chồng thì anh mắng tôi nghĩ nhiều. Rằng giữa anh và cô ta không có gì. Hơn nữa cô ta còn ở rất xa chồng thì làm gì có chuyện xảy ra như tôi nghĩ. Nhưng tôi vẫn bứt rứt lắm. Lời cô ta nói rất dứt khoát.

Chồng tôi vốn dễ mủi lòng. Nếu một ngày nào đó chúng tôi có xảy ra cãi vã, anh đem chuyện tâm sự  gia đình với cô ta rồi họ gặp nhau. Tình cũ không rủ cũng đến thì lúc đó tôi phải làm sao. Tôi thực sự rất ám ảnh. Xin mọi người cho tôi lời khuyên với.

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3