Top 3 loại hoa phong thủy mang tài lộc thường trồng trong phòng khách
| 470 views

Những loài hoa phong thủy mang tài lộc này mang vẻ đẹp rực rỡ và nhiều tác dụng trong phong thủy. Vì vậy mà loài hoa này thường được trồng trong phòng khách. Cụ thể, đó là những loài hoa nào? Cùng pagesongkhoe khám phám ngay sau đây.

Hoa hồng

Top 3 loại hoa phong thủy mang tài lộc
Top 3 loại hoa phong thủy mang tài lộc

Hoa hồng được xem là “nữ hoàng của các loài hoa” khi nở quanh năm lại có rất nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp với sở thích của từng gia đình. Những bông hoa hồng không chỉ đẹp mà chúng còn tỏa ra mùi hương rất dễ chịu. Bày hoa hồng trong nhà còn mang theo ý nghĩa hạnh phúc ngập tràn, vĩnh cửu.

Người trồng hoa hồng thường giữ cho mình sự điềm đạm, an nhiên. Ngay cả khi mơ thấy bị truy sát thì cũng không hoảng loạn. Vì họ biết đây là điềm báo cho tương lai của mình.

Hoa phong thủy mang tài lộc: đồng tiền

Hoa đồng tiền là loại hoa tượng trưng cho tiền tài, những bông hoa đồng tiền mang lại ước vọng về sự thịnh vượng và tài lộc đầy nhà, “tiền vào như nước”. Đặc biệt với hai loại đồng tiền đơn và đồng tiền kép, loại hoa này còn có nhiều màu sắc rực rỡ như đỏ, cam, vàng… giúp cho không gian phòng khách của bạn trở nên rực rỡ, tươi sáng hơn.

Loading...

Hoa hải đường

Hoa hải đường tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Hải đường có nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với nhiều cung mệnh. Loài hoa này nở vào mùa xuân mang ý nghĩa may mắn, tài lộc, phú quý,… Rất thích hợp trưng trong cửa hàng trong dịp năm mới.

Hoa hải đường có màu sắc rực rỡ mang đậm không khí xuân cùng nhiều điều may mắn là lựa chọn tuyệt vời để mang nhiều thành công, may mắn cho gia chủ. Bên cạnh đó, gia chủ trồng hoa này mà có giấc mơ thấy ăn cá thì chính là điềm báo tài lộc, may mắn sắp tới.

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3