Tử vi ngày 28/12/2022 tuổi Dậu: Ngày lâm vào Tương Xung
| 452 views

Xem tử vi ngày 28/12/2022 của tuổi Dậu nhằm ngày 6 Tháng 12 Ngày Ất Mão, Tháng Quý Sửu, Năm Nhâm Dần. Để xem hôm nay của tuổi Dậu như thế nào tại Pagesongkhoe.net nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Dậu ngày 28/12/2022

Vận lâm vào Tương Xung thì Dậu không nên mong đợi gì nhiều ở đường sự nghiệp trong ngày này. Tuổi này trong làm ăn sẽ không chấp nhận dĩ hòa vi quý với những người mình ghét nhưng ít nhất thì cũng đừng nên gây bất hòa nhé. Nóng giận mất khôn, người làm công ăn lương đừng quan tâm công việc quá nhiều.

Nhờ gặp Tài Tinh mà người tuổi Dậu hôm nay tâm niệm năng nhặt chặt bị, làm tốt công việc của mình, lại là người trọng chữ tín trong tiền bạc nên vận khí thần tài luôn ổn định.

Loading...

Xem bói tuổi vợ chồng cho biết  về mặt tình cảm, hội độc thân đang tìm kiếm một tri kỉ thay vì tìm những người có vẻ ngoài xuất sắc. Do ảnh hưởng của Thiên Quan nên dễ xích mích với hàng xóm, bạn bè. Bạn cho đi rất nhiều nhưng nhận lại chẳng được bao nhiêu, chưa kể còn có thể có những hiểu lầm.

Người tuổi Dậu có thể tham khảo một số mẹo hay trị áp lực từ công việc, cuộc sống như: Ăn gừng. Nhai vài miếng gừng hoặc ngâm gừng đã giã nát vào nước ấm rồi thoa chúng lên trán là được.

Tử vi ngày 28/12/2022 tuổi Dậu: Ngày lâm vào Tương Xung

Chi tiết tử vi từng can chi tuổi Dậu ngày 28/12/2022

– Tử vi ngày 28/12/2022 tuổi Quý Dậu (Kim, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Xem bói bài hàng ngày cho biết ngày sẽ có sự thay đổi về công việc, phương hướng làm ăn cũng như về chuyện tình cảm, hoặc vì hoàn cảnh mà mình phải thay đổi, đi xa, di chuyển, lo toan. Mọi việc cần phải có sự gói ghém không nên bày vẽ chỉ thêm trở ngại, và phiền toái. Gia đạo bất an, có khi có tin buồn. Vận tiền bạc tuy có nhưng cũng dễ hao hoặc chậm chạp, rầy rà.

– Tử vi Thứ Tư ngày 28/12/2022 tuổi Tân Dậu (Mộc, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Dễ có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những vấn đề trở ngại, hoặc để góp ý kiến liên quan tới vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này thì cần phải giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hoặc liên quan tới công việc khó có kết quả nhanh chóng. Dễ có tài lộc nhưng hao tốn liên quan tới mua sắm, quà cáp, hoặc vấn đề tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) ngày 28/12/2022 : Là ngày xung của bổn mạng. Không nên hấp tấp vội vàng và tin tưởng vào sự tính toán của mình khi tiến hành công việc bởi vì sẽ có sự đảo lộn bất ngờ. Ngày dễ gặp rủi ro, tai nạn, buồn phiền, thiệt hại, hoặc có sự sai lạc về hẹn ước, ký kết. Đặc biệt là trong việc đi xa dễ gặp tai nạn, sự thất vọng, hoặc nghe tin dữ. Việc vui chơi, tiệc tùng chỉ nên ngắn gọn và không nên ở lâu. Vận tài lộc còn chậm, dễ hao.

– Tử vi hôm nay ngày 28/12/2022 tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Là ngày xung của bổn mạng. Nếu có tiệc vui, đình đám cũng không nên ở lâu hoặc vui chơi quá đáng dễ đem lại sự tổn thất về tiền bạc cũng như uy tín của bổn mạng. Cẩn trọng hơn trong việc đi lại, hay là sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc. Ngày sẽ có nhiều sự chuyển biến rất mạnh mang tính đảo ngược hoặc ngoài dự tính của mình.

– Tử vi Thứ Tư ngày 28/12/2022 tuổi Ất Dậu (Thủy, 18, nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu, 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày xung của bổn mạng. Dễ có nhiều chuyện âu lo cần phải giải quyết. Vận gia đạo có tin buồn, hoặc trong công sở có những vấn đề gặp trở ngại khiến vì cùng lo toan mà có sự bất hòa. Vận sức khỏe không tốt. Các việc vui chơi, tình cảm, giao thiệp, hò hẹn đều phải cáo lỗi, hoặc đến mà sự việc xảy ra lại không như ý. Tài lộc trung bình, dễ hao bởi gặp phải những chuyện lặt vặt.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Dậu ngày 28/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3