Tử vi tuổi Hợi thứ tư ngày 25/12/2019
| 510 views

Mời các bạn cùng Pagesongkhoe.net xem chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ tư ngày 25/12/2019 nhằm ngày 30  Tháng 11 Năm 2019 AL Tức là ngày Bính Thân , Tháng Bính Tý, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Hợi thứ tư ngày 25/12/2019

Xem tử vi năm 2020 cho biết hôm nay tuổi Hợi có cơ hội thăng tiến trong vận trình sự nghiệp, hơn nữa con giáp này cũng được mở mang thêm kiến thức, nâng tầm giá trị của bản thân mình. Bản mệnh hãy nỗ lực, phấn đấu thật nhiều, tiến về phía trước để không bỏ lỡ những thời cơ tốt đẹp như thế này.

Tuy nhiên nay tuổi Hợi có thể gặp phải xui xẻo như bị ngã xe, thương tật, gây sự với người khác… Tốt nhất khi ra ngoài bản mệnh nên kiểm soát cảm xúc của mình, chú ý lời ăn tiếng nói, lái xe cẩn thận, tránh va chạm khi có bất đồng. Dù gặp tình huống nào cũng cần phải bình tĩnh để giải quyết.

Xem bói bài cho hay nay Thân Hợi tương hại, có thể những hiểu lầm nhỏ nhặt mỗi ngày sẽ khiến cho tình yêu giữa bạn và người ấy bị bào mòn, tuổi Hợi bị tổn thương khi không được người mình yêu thương trân trọng.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Hợi thứ tư ngày 25/12/2019

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Nếu cần giải quyết việc gì thì nên hỏi ý kiến của quý nhân. Nên đi xa, di chuyển. Sự mong cầu về tin tức làm ăn chậm chạp. Không nên vội vã tiến hành vì chưa hẳn tin tức đó là tin tức có thực, nếu có thực cũng có sự thiếu sót. Có tin vui về chuyện tình cảm. Tài lộc tốt.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô): Xem lịch âm dương 2020 cho biết nay tuổi Đinh Hợi có sự thuận lợi trong việc thay đổi phương hướng kế hoạch, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn, tốt hơn là giữ nguyên tình trạng cũ. Không nên e ngại sự hao tốn về tiền bạc cũng như thời gian, sẽ có kết quả tốt. Chuyện tình cảm không nên hấp tấp, cũng như công việc không nên tin vào kinh nghiệm vì có nhiều chuyện xảy ra không đúng với ý nghĩ.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Không nên e ngại sự hao tốn về tiền bạc cũng như thời gian, sẽ có kết quả tốt, hoặc được quý nhân giúp đỡ về ý kiến hoặc về vật chất. Nên thay đổi phương hướng kế hoạch, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn, tốt hơn là giữ nguyên tình trạng cũ. Chuyện tình cảm không nên hấp tấp, cũng như công việc không nên tin vào kinh nghiệm vì có nhiều chuyện xảy ra không đúng với ý nghĩ.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Mọi việc có liên quan đến tình cảm, vui chơi chỉ nên giới hạn, dễ có sự hao tốn mà lại chẳng có lợi. Nên đi xa, di chuyển. Sự mong cầu về tin tức dễ có trở ngại, hoặc có chuyện bất hòa. Có tin vui về chuyện tình cảm. Tài lộc tốt.

Loading...

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): Nếu thấy khả năng của mình có thể đảm đương thì nên mạnh dạn đảm trách. Bằng ngược lại thì nên chờ vào một dịp khác. Tiến lên có điều không hay, thiệt thòi. Dù sau cũng tự hoạch định cho mình một hướng đi mới. Không nên bàn bạc chỉ nên giữ kín và không nên e ngại sự hao tốn về tiền bạc cũng như thời gian, sẽ có kết quả tốt, hoặc được quý nhân giúp đỡ về ý kiến, vật chất.

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3