Tướng lông mày cho biết vận số sướng khổ
| 640 views

Lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu thể hiện những phẩm chất đáng quý của con người như trung thành, dịu dàng, vị tha. Vừa có tâm vừa có tài, họ còn là những người giỏi lãnh đạo, thông minh, hiểu biết sâu rộng.

Xem tử vi 2019 cho biết , người đàn ông có lông mày lá liễu thì đi đâu cũng được mọi người quý mến. Những người phụ nữ sở hữu lông mày này thì lại may mắn có được người chồng giàu có, sống đầy đủ, sung sướng dài lâu.

Tướng lông mày cho biết vận số sướng khổ

Lông mày ngang

Đối với người phụ nữ, sở hữu lông mày ngang là dấu hiệu của sự độc lập, thành công. Họ không chỉ đảm việc nhà mà còn giỏi việc nước, có ý chí xây dựng sự nghiệp lớn.

Người đàn ông có lông mày ngang sống giàu tính cảm, sẽ là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, vợ con.

Lông mày chếch hình chữ V

Loading...

Lông mày hình chữ V cho thấy chủ nhân là một người có địa vị cao, có trách nhiệm, tài giỏi. Nhờ có tinh thần trách nhiệm với công việc mà họ luôn được cấp trên tin tưởng, được giao các nhiệm vụ quan trọng.

Nếu là phụ nữ, họ còn có khả năng quản lí tài chính, quán xuyến mọi công việc lớn nhỏ trong gia đình. Nhờ vậy mà đời sống hôn nhân gia đình lúc nào cũng hòa thuận, êm ấm.

Lông mày hình trăng non

Phụ nữ sở hữu lông mày hình trăng non không chỉ có tài vận tốt mà còn vận đào hoa hết sức thuận lọi. Theo chia sẻ của lịch âm, họ cũng rất thông minh và vượng phu ích tử.

Sau khi kết hôn đa phần được chồng yêu thương chiều chuộng, quan hệ với mẹ chồng cũng vô cùng tốt, hưởng thụ một cuộc sống hạnh phúc.

Hai đầu lông mày cách xa nhau

Theo các nhà nhân tướng học, giữa các đầu lông mày của mỗi người sẽ có khoảng cách khác nhau, đó gọi là ấn đường.

Nếu khoảng cách này là 1,5 cm thì chứng tỏ người này có trí tuệ cao và nhiều tham vọng. Họ có tài lãnh đạo và dễ dàng có được thành công trên con đường chính trị.

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3