Xem tử vi tuổi Mùi thứ tư ngày 15/05/2019
| 606 views

Mời các bạn cùng Pagesongkhoe.net xem chi tiết tử vi tuổi Mùi thứ tư ngày 15/05/2019 nhằm ngày 11 Tháng 04 Năm 2019 AL Tức là ngày Nhâm Tý, Tháng Kỷ Tỵ, Năm Kỷ Hợi về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe…

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mùi thứ tư ngày 15/05/2019

Xem bói bài tây cho biết nay tuổi Mùi tài lộc tốt, nguồn thu của bạn đến từ nhiều nơi: Việc chính, việc phụ rồi cả tiền bạc cho vay nay được hoàn lại. Sự linh hoạt của tuổi Mùi trong ngày còn giúp bạn biến tiền nhỏ thành tiền to, tiền to sinh sôi nhanh chóng. Nhưng tuổi Mùi đừng ham quá mà bỏ bê việc nhà cũng như sức khỏe bản thân nhé. Có những thứ tiền nhiều cũng không thể mua được…

Con giáp này rất ít khi phô trương chuyện tình cảm, tuy thế ai cũng biết bạn đang cực kỳ hạnh phúc và ngọt ngào trong tình yêu. Rất nhiều người đang ghen tị với hạnh phúc của bạn đó.

Tuổi Mùi đã tìm ra chân lý của cuộc đời sau một thời gian dài “khủng hoảng”. Bạn cũng học được cách yêu bản thân mình hơn thay vì hàng ngày chỉ chăm chăm suy nghĩ về “người ấy” mà chẳng được gì ngoài nỗi buồn và sự tổn thương.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mùi thứ tư ngày 15/05/2019

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Những việc đã có dự tính hoặc đang tiến hành thì cứ tiếp tục. Có người cũ hoặc việc cũ đến đem lại sự thuận lợi cho mình. Nhà có sự hội ngộ, họp mặt của bè bạn, người thân hoặc có tin vui đến. Có tài lộc, nhưng dễ hao tốn. Nên đi xa, di chuyển, thay đổi hoàn cảnh, công việc hiện tại. Có tin xa.

Loading...

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Nên đi lại, di chuyển, gặp gỡ mới tốt. Ngày có nhiều sự biến động về tiền bạc, công việc làm ăn. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu thấy có lợi thì không nên tiến thêm, dễ hao tài, hoặc hao tốn về giải trí, giao thiệp, chia chác.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Bói bài trước sự việc cho thấy hôm nay Ất Mùi nên mạnh dạn nói lên ý nghĩ của mình về công việc cũng như tình cảm khi được hỏi ý kiến. Ngày có sự hội họp, bàn thảo, nhóm bạn, gặp gỡ người thân hoặc có tin tức của họ. Tài lộc tốt. Đồ đạc, vật dụng trong nhà hoặc trong công sở cần phải tu bổ, sửa chữa. Sức khỏe không tốt hoặc phải bận lo về công việc. Không nên hấp tấp khi quyết định công việc, nên hỏi ý kiến của quý nhân.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Nếu sự việc tiến hành nhanh chóng thì rất dễ bị bỏ dở, đứng chựng do gặp thiếu sót hoặc có tin tức làm đảo lộn. Ngày có nhiều sự biến động về tiền bạc, công việc làm ăn. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu không phải là tiền bạc thì là chuyện có lợi trong việc bàn bạc làm ăn. Có tin xa. Nên đi lại, di chuyển, gặp gỡ mới tốt. Có hỷ sự. Ngày chỉ tốt cho những việc cấp thời, ngắn gọn.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú : Có hỷ sự, tin vui. Nên đi lại, di chuyển, gặp gỡ mới tốt. Ngày có nhiều sự biến động về tiền bạc, công việc làm ăn. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu thấy có lợi thì không nên tiến thêm, dễ hao tài, hoặc hao tốn về giải trí, giao thiệp, chia chác. Nếu không phải là tiền bạc thì là chuyện có lợi trong việc bàn bạc làm ăn. Có tin xa.

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3