Xem tướng mặt hình kim cương nam và nữ
| 593 views

Người sở hữu tướng mặt kim cương là người rất cầu toàn và muốn tất cả mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của bản thân. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Pagesongkhoe.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Loading...

Xem tướng mắt phượng mày ngài

Tướng mặt kim cương là như thế nào?

Tướng mặt kim cương là gò má rộng, hơi cao, có trán và cằm nhọn và gọn . Cần phải có sự kết hợp hài hòa giữa các ngũ quan thì gương mặt trông mới hài hòa

Vận mệnh của người sở hữu tướng mặt hình kim cương

Nữ giới có tướng mặt hình kim cương

Về tính cách: Nữ giới sở có mặt kim cương là những người nhạy bén, có khả năng giao tiếp và là người sắc sảo. Họ là tuýp người kiên cường nhưng đôi khi họ cũng có xu hướng suy nghĩ tiêu cực nếu trong cuộc sống gặp khó khăn và không như họ mong muốn.

Sự nghiệp: Khả năng giao tiếp, thông minh lại có một tính cách mạnh mẽ nên họ luôn cố gắng đạt được mục tiêu nghề nghiệp. Thường những khó khăn trong công việc họ đều chủ động và vượt qua. Ban đầu có thể không suôn sẻ nhưng họ dần ổn định và đạt được thành công.

Tình duyên: Họ là người thích kiểm soát nên đôi khi tình duyên lận đận. Nội tâm sâu xa khó đoán lại khiến họ khó khăn hơn trong việc chia sẻ tình cảm của mình với người yêu hay bạn đời.

Nam giới có tướng mặt hình kim cương

Tính cách : Nam giới có tướng mặt này là người cứng rắn, mạnh mẽ và có tầm quan sát tốt.

Sự nghiệp: Sự nghiệp của nam giới có nét mặt này thường đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp. Do họ là những người thông minh, cầu toàn, lại kiên trì. Tuy nhiên, thành công của họ thường đến muộn.

Tình duyên: Do tính cách luôn muốn kiểm soát và chiếm hữu nên rất khó để tìm được người hiểu và phù hợp với họ.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về xem tướng mặt hình kim cương phụ nữ và nam giới sẽ giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm nét tướng mắt phượng mày ngài và hiểu mày ngài là gì?

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3