Vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ nói lên điều gì?
| 781 views

Vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ vô cùng quan trọng, trong thuật xem tướng, nốt ruồi nên hiện ở những bộ vị động, nhất là phụ nữ họ coi trong vấn đề thẩm mỹ, vậy có nốt ruồi trên mặt thì nói lên được điều gì?

Loading...

Nốt ruồi ở trên đỉnh đầu: Đây là một trong Những nốt ruồi may mắn đáng kể đến trên cơ thể phụ nữ. Nó nói lên rằng từ khi lọt lòng người phụ nữ này đã có vận khí tốt đẹp, nhiều phú nhân phù trợ vượt qua những gian nan, thử thách như khi có sao kế đô chiếu xuống vậy. Họ không phải lo toan cuộc sống vật chất, ngay từ khi sinh ra họ đã có điều kiện sống lý tưởng, nhiều người mơ ước.

Nốt ruồi trên má: Đối với những người có nốt ruồi ở má thường có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn. Thường những người có nốt ruồi bên má thường biết chiều chồng và thương con, họ luôn và người vợ hiền dâu thảo, biết an phận và hài lòng với cuộc sống của mình nên luôn được hạnh phúc mỹ mãn đến cuối đời.

Nốt ruồi trên môi: Người mang nốt ruồi trên môi thường có vận khí khá tốt, cuộc sống sung túc giàu sang phú quý. Hơn thế nữa, phụ nữ sở hữu nốt ruồi này đa phần có ngoại hình dễ nhìn và được nhiều người theo đuổi. Nhưng chính vì vận đào hoa mà tình duyên của bản mệnh thường trở nên lận đận, trắc trở nhất là khi gặp vận hạn năm 2020 sắp tới.

Nốt ruồi ở đuôi mày: Vị trí này là vùng phu thê. Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường có trái tim dễ rung động với người khác phái. Có lẽ cũng vì tính đa cảm đó mà khiến họ dễ cảm nắng một sự cuốn hút của anh chàng nào đó.

Vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ nói lên điều gì?
Vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ nói lên điều gì?

Nốt ruồi trên mũi: Xem tuổi xông nhà 2020 phải tìm những người có sở hữu nốt ruồi trên mũi thường được sinh ra trong gia đình giàu có sung túc, nếu không họ cũng có khả năng tự tạo tài sản cho chính mình. Những người này không những tài giỏi, thông minh mà còn kiếm được rất nhiều tiền. Bước vào giai đoạn trung vận, họ xây dựng được sự nghiệp viên mãn tốt đẹp, ngoài ra càng lớn tuổi họ càng được tận hưởng cuộc sống phú quý vượt trội khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Nốt ruồi ở trán: Phụ nữ có nốt ruồi ở trán có tính cách rất rạch ròi trong tình cảm – công việc và tiền bạc. Sự thẳng thắn này khiến họ được nhiều người yêu quý. Dù tính cách có phần mạnh mẽ nhưng những người này vẫn có những phẩm chất nữ tính đầy mình. Họ đủ khéo léo trong giao tiếp, đủ đảm đang để nấu những bữa ăn ngon. Do đó phụ nữ kiểu này rất dễ lọt vào mắt xanh tuýp đàn ông tinh tế, tình cảm.

Nốt ruồi trong mắt: Theo phong thủy “Mãn phong thành vũ” là câu từ được dùng để mô tả đặc điểm của nốt ruồi ở lòng trắng mắt. Nàng thực sự cuống hút không chỉ với bạn mà với cả những người khác phái khác. Chính vì thế, bạn cần có lý do để cô ấy luôn chung thủy bên bạn.

Nốt ruồi ở miệng: Nốt ruồi càng gần miệng càng có của ăn của để, của có thể không do mình làm ra nhưng lại có bạn đời đem về. Nếu có nốt ruồi ở môi trên đó chắc chắn là người phụ nữ giỏi giang, tháo vắt, thạo kinh doanh, biết tạo dựng và có uy tín trong các mối quan hệ xã hội. Nếu là nốt ruồi ở môi dưới, đó là người phụ nữ chu toàn, đáng tin cậy.

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3