Việc thiếu cân ảnh hưởng đến ngoại hình và gây ra các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Vậy người gầy nên ăn thực phẩm gì để tăng cân an toàn hiệu quả?

Người gầy muốn tăng cân có rất nhiều phương pháp trong đó cách đơn giản nhất là uống trà. Bài viết sẽ giới thiệu 5 loại trà tăng cân được ưa chuộng nhé!

Thân hình thiếu trọng lượng khiến cho các chàng trai dường như mất đi phong độ đàn ông. Bài viết sẽ chỉ cho bạn bí quyết tăng cân củanam giới.

Tăng chiều cao ở tuổi dậy thì là mong ước của tất cả các bạn trẻ nhưng bạn cũng nên nhớ là tập luyện chỉ là một mành ghép trong bức tranh lớn.

Một chế độ ăn uống cân bằng với nhiều chất dinh dưỡng sẽ giúp bạn tăng chiều cao một cách tối đa và khỏe mạnh. Đừng quên top 9 thực phẩm dưới đây nhé!

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 3 chế độ ăn tăng cân nhanh chóng góp phần đem đến một thân hình lý tưởng nhất cho những bạn “cò hương”.

Tập thể dục được coi là cách để tăng chiều cao hợp lí nhất, nếu các bạn biết kết hợp chế độ dinh dưỡng cũng như tập luyện đúng cách mỗi ngày với 8 bài Yoga sau thì thân hình sẽ cân đối cũng như chiều cao được cải thiện đáng kể.

Nếu tuân thủ đúng các nguyên tắc sau đây thì dù đã bước sang tuổi 30 chiều cao của bạn vẫn có thể tiếp tục phát triển thêm vài centimet nữa đấy.

Đến tuổi trưởng thành việc tăng chiều cao không còn nhanh chóng và dễ dàng như trước nữa. Tuy nhiên, 1 số bài tập mà pagesongkhoe.net giới thiệu sau đây sẽ giúp người lớn kéo giãn, tăng chiều cao của cơ thể.

Áp dụng ngay những cách massage dưới đây, con của bạn không chỉ được hỗ trợ tăng chiều cao mà còn tăng cường các chức năng hoạt động của cơ thể, hoàn thiện phản ứng các dây thần kinh...

Xem Thêm
Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3