Bóng đá Việt Nam sáng 15/4: V.League mất giá
| 387 views

Bóng đá Việt Nam sáng 15/4: V.League mất giá; Tiền vệ Lương Xuân Trường có thể làm ca sĩ nếu không đi đá bóng; Văn Lâm buộc phải giảm 50% lương tại Muangthong United.

Loading...

V.League mất giá

Đến nay, VPF chỉ thu về vỏn vẹn vài tỷ đồng bản quyền truyền hình V.League từ đối tác Next Media. Các kênh truyền hình phát sóng trực tiếp các trận đấu V-League phải trả cho đối tác và nhà tài trợ của VPF bằng hình thức quảng cáo. Việc các trận đấu tại V.League luôn xuất hiện scandal như “đình công tập thể” trên sân Thống Nhất của Long An, khán giả Nam Định đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy, hay “những tiếng còi kỳ quặc” của trọng tài khiến bản quyền truyền hình V-League mất giá. Theo thống kê, giải VĐQG Việt Nam xếp thứ 3 trong khu vực và thứ 6 tại vùng Đông Á. Cùng đón xem các trận đấu thuộc giải V-League tại lịch phát sóng bóng đá

Bóng đá Việt Nam sáng 15/4: V.League mất giá

Tiền vệ Lương Xuân Trường có thể làm ca sĩ nếu không đi đá bóng

Mới đây, trong một buổi trò chuyện, Lương Xuân Trường cho biết chấn thương của anh đang hồi phục tốt và có thể sớm trở lại sân cỏ trong vài tháng tới.

Nhận được câu hỏi rằng: “Nếu không làm cầu thủ, anh sẽ làm gì? Công việc của anh sau khi giải nghệ là gì?” Xuân Trường liền đáp: “Nếu tôi không đi đá bóng, tôi thực sự không biết mình sẽ làm gì.

Có thể là ca sĩ, nhân viên bình thường trong một công ty, hoặc là một phiên dịch chẳng hạn. Còn về tương lai, khi không còn chơi bóng, tôi muốn mình có thể làm những công việc có liên quan tới bóng đá như mở trung tâm riêng, hoặc làm HLV, để đóng góp cho bóng đá Việt Nam.” Tuy nhiên, chuyên gia nhận định bóng đá lichthidau.com.vn  tin rằng Xuân Trường vẫn còn trẻ và có nhiều tiềm năng để phát triển.

Văn Lâm buộc phải giảm 50% lương tại Muangthong United

Cuộc họp giữa các CLB và LĐBĐ Thái Lan (FAT) diễn ra vào sáng 14/4 đã đưa ra quyết định giảm lương gây sốc cho các cầu thủ.  Theo đó, các cầu thủ Thái Lan và cầu thủ nước ngoài đều phải bị cắt giảm đến 50% lương do tình hình tài chính bị ảnh hưởng bởi dịch viêm phổi Covid-19.

Như vậy, tuyển thủ của ĐT Việt Nam là Đặng Văn Lâm đang thi đấu cho CLB Muangthong United cũng phải chịu mức giảm 50% lương như tất cả các cầu thủ khác đang thi đấu ở Thai League 1 và Thai League 2.

Loading...

"Chú ý: Nội dung trên đây được biên soạn dựa trên tìm kiếm và phân tích từ nhiều nguồn thông tin khác nhau, nhằm mục đích cung cấp cái nhìn tổng quan và khuyến khích bạn đọc tham khảo. Hy vọng rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một điểm khởi đầu để tiếp tục khám phá và hiểu biết sâu hơn về chủ đề bạn quan tâm."

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3