Nhận định Sporting vs Alajuelense, 9h ngày 30/3
| 153 views

Nhận định Sporting vs Alajuelense, 09h00 ngày 30/3– VĐQG Costa Rica. Dự đoán kết quả Sporting vs Alajuelense từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Sporting vs Alajuelense

Phong độ gặp mặt cũng cho thấy trong 5 trận làm khách gần đây trên sân nhà của Sporting San Jose, Alajuelense thắng 3 hòa 1 thua 1, 5/5 trận đấu có ít nhất 3 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Alajuelense hòa 1 thua 1. Tính 10 trận đối đầu đã qua thì Sporting San Jose thắng 1 hòa 3 thua 6, 9/10 trận đấu đã kết thúc với nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Sporting San Jose hòa 2 thua 2 lần. Có thể bạn quan tâm đến tỷ số và tỉ lệ 2 in 1 crow đúng không?

Ở bên kia chiến tuyến, đội khách Alajuelense nhiều khả năng cao sẽ thắng dễ trong trận đấu này khi đang có phong độ tốt hơn Sporting San Jose. Cụ thể Alajuelense đã thắng 3/5 trận gần đây, thắng kèo 2/5 trận gần nhất và thắng kèo 6/10 trận gần đây trên sân khách của đội bóng này.

Nhận định Sporting vs Alajuelense 30/3

Thành tích chạm trán đang cho thấy trong 5 trận làm khách gần đây trên sân nhà của Sporting San Jose, Alajuelense thắng 3 hòa 1 thua 1, 5/5 trận đấu có ít nhất 3 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Alajuelense hòa 1 thua 1. Tính 10 trận đối đầu đã qua thì Sporting San Jose thắng 1 hòa 3 thua 6, 9/10 trận đấu đã kết thúc với nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Sporting San Jose hòa 2 thua 2 trận.

Hơn nữa Alajuelense thắng 5/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách Alajuelense thắng kèo 5/10 trận gần đây, thắng kèo 3/5 trận gần nhất của họ.

Lịch sử đối đầu Sporting vs Alajuelense

Sporting thắng 1 thua 6 hòa 3 trong 10 lầng đối đầu với Alajuelense

Phong độ thi đấu gần đây Sporting vs Alajuelense

Sporting thắng 4 thua 2 hòa 4 trong 10 trận gần nhất

Alajuelense thắng 6 hòa 1 thua 3 trong 10 trận gần nhất

Loading...

Đội hình dự kiến Sporting San Jose vs Alajuelense

  • Đội hình Sporting San Jose: Michelin, Nunez, Cortes, Gimenez, Amadro, Navarro, Junior, Cane, Morales, Bertoga, Zonas.
  • Đội hình Alajuelense: Herichan, Heller, Hernandez, Gomez, Villalobos, Sancho, Gordon, Vega, Williams, Ozono, Fataner.

Dự đoán tỷ số bóng đá Sporting vs Alajuelense: 1-3

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về kèo cổng game là gì ở ngay trên webiste của chúng tôi nhé

Loading...

"Chú ý: Nội dung trên đây được biên soạn dựa trên tìm kiếm và phân tích từ nhiều nguồn thông tin khác nhau, nhằm mục đích cung cấp cái nhìn tổng quan và khuyến khích bạn đọc tham khảo. Hy vọng rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một điểm khởi đầu để tiếp tục khám phá và hiểu biết sâu hơn về chủ đề bạn quan tâm."

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3