Southampton chuẩn bị mất người vào tay Man Utd
| 146 views

Manchester United đã tiếp cận Southampton để bổ nhiệm giám đốc bóng đá Jason Wilcox của họ. Man Utd muốn Wilcox giữ vai trò giám đốc kỹ thuật tại Old Trafford.

Giám đốc điều hành mới của Man Utd, Omar Berrada, biết rõ về Wilcox từ thời họ làm việc cùng nhau tại Manchester City, nơi Wilcox thăng tiến từ vai trò HLV lên giám đốc học viện trong suốt 11 năm ở Etihad.

Dù có thông tin Southampton chấp nhận nhả người cho Quỷ đỏ, nhưng đại diện Championship không ấn tượng với cách làm việc của đối tác. Theo Sky Sports, The Saints khó chịu với cách thức và thời điểm tiếp cận của Man Utd.

CLB tức giận vì Wilcox đã không tập trung vào lịch thi đấu những trận đấu còn lại tại Championship khi đội bóng đang tìm kiếm vé thăng hạng Premier League vào mùa giải tới. Do đó, Southampton định giá Wilcox ở mức bồi thường cao hơn đáng kể, mặc dù ông chỉ mới ở CLB được 9 tháng.

Loading...
Southampton chuẩn bị mất người vào tay Man Utd
Southampton chuẩn bị mất người vào tay Man Utd

Mặt khác, Man Utd tin rằng họ đã tôn trọng và tuân thủ các quy trình đúng đắn trong suốt quá trình theo đuổi nên việc Southampton mong đợi một số tiền cao hơn là không thực tế.

Sir Jim Ratcliffe ngày càng không hài lòng với cách huấn luyện Man Utd của Erik ten Hag theo tiết lộ từ Daily Telegraph.

Nhìn thống kê bongdaso 1 điểm có được trên sân Brentford đồng nghĩa Man Utd tiếp tục bị bỏ lại trong cuộc đua top 4. Chiến thắng của Aston Villa trước Wolves giúp họ hiện hơn Man Utd tới 11 điểm cho vị trí top 4, trong khi đội đứng thứ 5 Tottenham cũng nắm giữ lợi thế khá lớn trước Quỷ đỏ.

Sir Jim Ratcliffe, người mới mua lại 25% cổ phần của Man Utd muốn hướng CLB đến cuộc đua danh hiệu. Ten Hag chỉ mới dẫn dắt mùa giải thứ hai ở Man Utd nhưng dường như đã phải chịu áp lực từ lãnh đạo.

Theo Daily Telegraph, Ratcliffe đã xem màn trình diễn trước Brentford cũng như thất bại của Man Utd trước Fulham cách đây ít lâu. Hai kết quả đó khiến tỷ phú người Anh không hài lòng. Người ta nói rằng đã “rất rõ ràng” rằng thứ bóng đá mà Man Utd hiện đang chơi thiếu tính định hướng lâu dài.

Loading...

"Chú ý: Nội dung trên đây được biên soạn dựa trên tìm kiếm và phân tích từ nhiều nguồn thông tin khác nhau, nhằm mục đích cung cấp cái nhìn tổng quan và khuyến khích bạn đọc tham khảo. Hy vọng rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một điểm khởi đầu để tiếp tục khám phá và hiểu biết sâu hơn về chủ đề bạn quan tâm."

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3