Thông tin về tính điểm trong bài tiến lên miền nam
| 618 views

Ngày nay việc chơi chơi game không còn khó khăn nữa, nếu bạn có trên tay chiếc điện thoại có khả năng kết nối wifi hay 4G thì việc chơi game cực kỳ dễ dàng thông qua các app game khác nhau. Và việc chơi game trực tuyến đang trở thành xu hướng hôm nay với nhiều thể loại khác nhau mà bạn có thể chọn cho mình game bai online phù hợp. Một trong những loại game được nhiều người thích thú nhất là chơi chơi game tiến lên. Tuy nhiên để chơi được và chơi giỏi cần phải nắm rõ quy tắc của nó. Hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết nhé.

Cách chơi chơi game tiến lên miền nam như thế nào?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có nhiều nhà cung cấp các game bai online khác nhau, mỗi nơi có những yêu cầu và điều kiện khác nhau, nhưng quy cho cùng họ cần người chơi cung cấp thông tin và đăng ký tài khoản thành viên của mình. 

Sau khi bạn đã đăng ký thành viên, bạn tiến hành đăng nhập vào hệ thóng để được chọn lựa game mình yêu thích. Trong trường hợp này bạn cần chọn loại game là bài tiến lên miền nam thì hệ thống người chơi sẽ hiển thị cho bạn nhiều người đang tham gia game trực tuyến này, dựa trên số tiền dự đoán của bạn thì hệ thống sẽ chọn cho bạn bàn chơi, người chơi phù hợp.

Cách chơi chơi game tiến lên miền nam như thế nào?

Game tiến lên được nhiều người yêu thích

Sau khi hệ thống đã sắp xếp đối thủ cho bạn thì lượt chơi đầu tiên của bạn bắt đầu, cổng game sẽ chia bài cho mỗi người 13 lá bài. Người nào giữ cho mình con 3 bích đầu tiên thì sẽ được ra bài trước và sau đó người tiếp theo sẽ đánh và theo nguyên tắc chiều kim đồng hồ. Bắt đầu từ ván bài thứ 2 thì ai thắng sẽ chơi game trước.

Loading...

Những người tham gia game bai online có nhiệm vụ là sẽ ra lá bài có giá trị ngang hoặc hơn lá bài trước đó để chặt người đi trước mà không cho họ về. Nếu như người ra bài sau mà không đi bài thì coi như bạn mất lượt 1 vòng. Khi kết thúc game trực tuyến mà trên tay ai không còn lá bài nào coi như dành chiến thắng người còn giữ bài coi như thua cuộc.

Cách tính điểm game tiến lên như thế nào?

Trong game bai online thì cách tính điểm cũng cực kỳ quan trọng, quyết định mức độ thắng thua của người chơi. Nếu như trong game trực tuyến mà bạn về đầu tiên thì sẽ được ăn tất cả tiền cược mà người chơi đã bỏ vào. Người về thứ 2 sẽ mất đi một 1 tiền cược, người về thứ 3 sẽ mất hết 2 lần tiền cược và người về cuối cùng sẽ mất toàn bộ 3 lần tiền cược ban đầu. Nếu trong trường hợp người chơi còn lá bài 3 bích cuối cùng sẽ bị mất 2 lần tiền cược, nếu thúi còn 2 đen mất 1 lần tiền cược, 2 đỏ thì 2 lần tiền cược, còn nếu thúi 3 đôi thông thì sẽ mất hết 3 lần tiền cược. 

Cách tính điểm chơi game tiến lên dễ dàng

Cách tính điểm chơi game tiến lên dễ dàng

Trong quá trình chơi game trực tuyến mà người tham gia bị chặt đề chồng liên tiếp thì người chặt áp chót được 2 lần tiền cược. Còn tứ quý đen chặt heo thì sẽ được 2 lần tiền cược.

>> Gamebai.club – Cộng đồng game lớn nhất Việt Nam

Loading...

"Chú ý: Tin tức được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ tổng kết được thêm nhiều thông tin bổ ích."

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3