Xem tử vi thứ sáu ngày 28-12-2018 của con giáp tuổi Sửu
| 597 views

Thông tin chi tiết về tử vi thứ sáu ngày 28-12-2018 của con giáp tuổi Sửu sẽ có trong mục phong thủy mời quý các bạn theo dõi. Để biết rõ hơn về vận trình tuổi Sửu trong công việc, sức khỏe, tình duyên và may mắn có nhưng thay đổi gì.

Tử vi thứ sáu ngày 28-12-2018 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu là người có mắt nhìn người khá tinh tường và có giác quan thứ 6 nhạy bén. Bạn thường nắm bắt thông tin khá nhanh, phân tích thông tin cẩn thận trước khi đưa ra những đánh giá của cá nhân mình.

Tử vi ngày 28/12/2018 theo lịch âm dương nhận thấy, tuổi Sửu có nhiều cơ hội trong tình cảm. Trước đó bạn tưởng chừng mối mối quan hệ của bạn giờ đã không thể cứu vãn được thì nay bỗng có nhiều chuyển biến, cục diện thay đổi, giành lại được trái tim yêu thương.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại gây ảnh hưởng lớn tới công việc, gặp phải những rắc rối ngoài dự kiến. Thêm vào đó là sự gây rối, phá hoạt sau lưng sẽ đánh bại bạn vào lúc bạn không ngờ nhất.

Bạn vốn hiền lành ngay thẳng nên đôi khi khó lường trước được những điều có thể xảy ra. Có thể tuổi Sửu chưa bao giờ nghĩ rằng đến một ngày những thứ tưởng như chỉ là sở thích cá nhân hóa ra lại mang lại cơ hội làm giàu cho bạn. Một thói quen hay sở thích nào đó có thể trở thành lựa chọn nghề nghiệp mới cho bạn, miễn là bạn biết đầu tư đúng cách.

Vì tham công tiếc việc mà con giáp này quên luôn cả chuyện chăm sóc cho bản thân. Nhanh chóng thu xếp cho mình thời gian nghỉ ngơi thôi Sửu ơi. Điểm tốt nhất trong ngày chính là việc tài chính của bạn khá dồi dào, tiền bạc đầy túi. Tuổi Sửu nên xem tử vi 2019 để có cái nhìn về vận trình năm Kỷ Hợi tới đây của bản mệnh.

Loading...

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3