Bị bạn gái tạt axit vào mặt khi từ chối tỏ tình, gương mặt biến dạng ai cũng phát hoảng
| 529 views

Cô gái 16 tuổi đã gặp chàng trai và tỏ tình nhưng bị chàng trai từ chối. Do quá phẫn nộ vì không được chàng trai đáp lại tình cảm của mình, cô gái đã tạt axit khiến cho mặt chàng trai biến dạng.

Sự việc diễn ra tại thành phố Dhaka, Bangladesh, nạn nhân là chàng trai 17 tuổi Mahmudul Hasan Maruf, sống tại Dhaka, Bangladesh. Hung thủ gây ra sự việc là cô gái 16 tuổi, đã theo đuổi Maruf nhiều tháng. Cảnh sát đã tạm giam cô gái cùng người mẹ của cô để tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Thanh niên xấu số bị bạn gái tạt axit
Thanh niên xấu số bị bạn gái tạt axit

Theo tin tức pagesongkhoe cập nhật, anh chàng đã được cô gái 16 tuổi tỏ tình nhưng anh từ chối. Khi Maruf đang trên đường về nhà với bạn, cô gái bất thình lình xuất hiện và chặn đường anh lại. Anh chàng muốn mặc kệ và đi nhưng cô gái đã ngay lập tức lạnh lùng hất thẳng chai axit vào mặt anh. Vụ việc xảy ra quá nhanh khiến những người đi cùng Maruf không kịp phản ứng.

Người dân ở đó nhanh chóng đưa anh đến bệnh viện gần nhất, gương mặt anh đã bị biến dạng hoàn toàn khiến người dân không khỏi hoảng sợ.

Loading...

Mẹ của Mahmudul nói rằng gia đình vẫn còn quá bàng hoàng sau khi sự việc xảy ra. Cả cơ thể lẫn tình thần cậu con trai đang bị tổn thương nặng nề. Hiện nay, Mahmudul Hasan vẫn đang điều trị tích cực tại bệnh viện. Da mặt cậu bị bầm tụ máu, những mảng da cháy thành từng mảng do axit đặc quá mạnh. Ngoài ra, vai của Maruf cũng xuất hiện rất nhiều vết bỏng do axit chảy xuống.

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3