Cùng chúng tôi xem số tử vi chính xác người sinh năm 1988 chuẩn và Vip
| 652 views

Tổng Quan:
Theo thuyêt Phật Giáo tuổi Đinh Mão được hư không Tàng người yêu Tát ban phúc, Thế Trí người yêu Tát ban trí tuệ, Văn Thủ người tình Tát bảo hộ, Sư như Lai ban thọ. Người này mang số đi Đó đây, họ sinh sống ngoài quê thì vinh hoa no ấm. Tuổi Đinh Mão khôn khéo, mềm mỏng, họ với lòng thương người sởi lới, dễ dãi và sẵn sàng ban phát tài lộc của mình. Đinh Mão sống được lòng người, họ với thể sở hữu danh vọng lớn, quyền uy lớn giả dụ sinh được giờ rẻ hợp cách thức. Về bình diện vợ chồng họ thường sở hữu xu thế sống cách thức xa nhau mới an, cũng có thể sở hữu đôi lần thay đôi. Người này trước khó, sau no đủ vinh hoa tùy thuộc vào giờ sinh.

Vận hạn cuộc đời:
Đinh Mão thích hợp mang công nghệ phường hội và chính trị. Người này mềm dẻo, nhưng bên trong rất cương quyết. Họ kiên định đeo đuổi mục đích và phải tới cùng mới thôi. Tuổi này biết nhiều nghề, nhưng hay bỏ dở giữa chừng. Người thích sống ôn hòa, bình lặng, ko thích đao lớn, búa to, khôn khéo được lòng dương thế. Tuối này số có phú quý, hiển vinh.

những mối quan hệ
Cùng xem tu vi nam 2018 xem người này làm cho bạn được sở hữu đa số, nhưng thích hợp nhất với những tuổi Thìn, Thân, Tỵ, Mão. Tuổi này cũng chính là tuổi mà Đinh mão mang thể kết hợp khiến cho ăn.

HẠN: Huỳnh Tiền: Huỳnh tiền bệnh nặng nguy vong

VẬN NIÊN: Xà Hãm Tỉnh: Xấu

  • Mạng Hỏa gặp năm Mộc là Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều dễ dàng làm ăn sinh tài sinh lộc, công tác hanh thông
  • Địa chi của tử vi tuổi Mão nữ mạng gặp năm Tuất là Nhị Hợp chủ về công tác hanh hao thông và với sự đổi thay nơi ăn chốn ở hay công việc
  • Thiên can Đinh (Hỏa) gặp năm Mậu (Thổ) là Bình Hòa : Chủ 1 năm làm ăn dễ dàng và gặp phổ biến may mắn

Chiếu theo sự chuyển vận âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Mậu Tuất 2018- 2019) tiểu vận đóng tại cung Dậu hànhKim thuộc hướng “ Chính Tây” đối với tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2018 là khắc xuất: Xấu

Tọa cung tiểu vận với những sao cố định: Trực phù, Tướng Quân, Tử

Cung xung chiếu sở hữu các sao cố đinh: Đào Hoa, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Phục Binh, Mộc Dục

Cung Nhị hợp với những sao: Tuế Phá, Quan phủ, Đà la, Thiên la, Thiên Hư, Quan Đới,

Cung tam hợp có các sao cố đinh: Lộc Tồn, Thiên Quan, Long Đức, bác bỏ Sỹ, Hồng Loan, Lưu Hà , Lâm Quan, Tuần , Thiếu Âm, Thiên khôi, Quốc Ấn, Bệnh Phù, Phá Toái, Dưỡng, Triệt.

Theo như trên sở hữu thể luận đoán tổng quát, năm nay tử vi năm 2018 tuổi Đinh Mão nữ mạng 1987 công tác gặp nhiều cạnh tranh, hồ hết các công tác đều gặp phổ thông bế tắc và ko đáp ứng được, và trong năm nay thì phải lưu ý vấn để lời ăn tiếng nói không dễ họa về lời kể gây ra. Dân gian ta với bài vè sau về xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2018 nữ mạng 1987:

Quý cô nữ mạng tương hỏa.

Nết na xinh đẹp mạ mà vui tươi

Loading...

sáng tạo nhã nhặn tươi cười.

tiền của phúc lộc cho người làm cho nên.

Công danh sự nghiệp vận bền.

giàu sang phú quý tạo thêm mười lần.

Duyên tình chàng thiếp ân cần.

Gia đình hạnh phúc bội phần hơn xưa.

Sang năm vận hội chưa yên.

ngừa thôi việc lại thêm chuyên buồn.

Về phương diện ngoại giao và việc làm: những quý cô tuổi Đinh Mão nữ mệnh năm 2018 này công việc có sự đi lại và vận động đa dạng và năm nay công việc khiến ăn gặp nhiều khó khăn và có người phá hoại trong công tác.

 Bài viết cùng chủ đề: Để công tác hàng thông, khiến cho ăn phát đạt thì  sim phong thủy sẽ là sự tuyển lựa hàng đâu. Xem ngay để biết tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2018 chọn sim nào hợp mệnh.

Về phương diện tài chính: tiền tài tụ tán thất thương, và tiền bạc bị luôn chuyển

Về bình diện tình cảm: đại quát về tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng sinh năm 1987 được phúc về ái tình vì 2 vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc bên nhau và mang tin vui về con chiếc

Về phương diện sức khỏe: Năm 2018 này thì tử vi tuổi Đinh mão nữ mạng nên chú ý vấn đề sức khỏe như khí huyết và thiếu máo

  • Đầu năm thì quý chị mang tử vi năm 2018 tuổi Đinh Mão nữ mạng nên đi cầu an giải hạn, mỗi tháng cúng ngày 19 âl, lúc 21 giờ, dùng 5 ngọn đèn, hương hoa, trà quả làm phẩm vật lậy về hướng Tây mà khấn vái. Lạy 5 lạy. Bài vị viết như sau: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên khởi hành hướng Đông nam để nghênh tiếp tài thần vào lúc 11h đến 13 giờ trưa.
  • Để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng …

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cộng gia đình và với lộc về tiền nong bên cạnh đó thì ko phổ quát

Tháng hai: Tháng 2 là tháng mà tử vi tuổi Đinh Mão năm 2018 nữ mạng 1987 cần chú ý ra ngoài dễ bị đụng xe pháo, công việc làm cho ăn gặp rộng rãi cạnh tranh, đau ốm thì lâu khỏi. Thành ra trước lúc đi làm ăn xa, đi chơi….. Cần phải  xem ngày phải chăng phát xuất để luôn gặp may mắn

Tháng ba: với tin mừng về con dòng nhưng trong tháng này chú ý mất mát của nả và tiền bạc

Tháng Tư: Tháng này tiền nong ăn tiêu và hao tán phổ quát, chú ý khiến cho ăn liên quan tới pháp lý

Tháng năm: Tháng này công tác làm ăn gặp rộng rãi khó khăn và với người phá hoại

Tháng sáu: Trong nhà sở hữu tin vui về hỷ tín cưới xin hay trong nhà sở hữu thêm người, hay có sự thay đổi về công việc hay nơi ăn chốn ở. Tháng này nhắc nên tử vi tuổi đinh mão nữ mạng hơi lá tốt.

Tháng bảy: công tác khiến ăn tháng này thì không được rẻ, tình cảm vợ chồng bất hòa, hay gượng nhẹ nhau. Những chị tuổi Mão sinh năm 1987 cần phải hóa giải ko để lâu ngày, vợ chồng thêm khắc khẩu.

Tháng Tám: lên đường đi xa gặp phổ thông may mắn và có quý nhân phù hộ về công tác

Tháng chín: Trong nhà thiếu hòa khí và chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận họa về mồm miệng, những cô tuổi Mão nữ mạng cần hạn chế vạ miệng giả dụ không sẽ tự sở hữu tai họa.

Tháng mười: Tháng này công việc khiến cho ăn gặp phổ biến cạnh tranh và chú ý xe cộ chuyển động

Tháng mười một: công việc hanh hao thông và có lộc về khiến ăn không những thế chú ý cháy nổ. Tháng này là tháng cực thấp cho tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng 1987 năm 2018.

Tháng chạp: Tháng này công việc gặp nhiều cạnh tranh và chú ý bệnh về xương khớp và trong nhà với người đau ốm ko qua khỏi.

nói chung cuộc đời và xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2018 nữ mạng 1987 là rất tích cực. Các quý cô tuổi Mão là người thông minh lanh lợi chưa đề cập, thích xông pha ngoài thị trấn hội, làm công tác được rộng rãi người viết như trong ngành nghề ngoại giao, cùng lúc cũng rất nhiều năm kinh nghiệm về việc nhà. Quý cô tính nết hiền dịu, tâm hồn có nhân, đem đến cuộc sống cùng hạnh phúc cho gia đình. Quý cô là người đàn bà hiền thục, vượng cu li ích tử, tương lại sẽ có nhà cửa xinh đẹp, tiền của hương vượng cập tướng giả mạo xinh đẹ chi mạng. Tuy nhiên quý cô tuổi Mão đã biết lá số tử vi trọn đời của mình là gì chưa, xem ngay lá số  tử vi trọn đời Đinh Mão để biết có khác gì sở hữu tử vi Đinh Mão 2018 nữ mạng.

Hợp sở hữu tuổi Nhâm Thân, Mậu Thìn – Khắc sở hữu tuổi Canh Ngọ, Bính Tý.

Hợp với màu đỏ, xanh – Khắc với màu đen, vàng.

Theo như tử vi 2018 được biết thì tuy nhiên, theo tử vi Đinh Mão 2018 nữ mạng thì quý cô gặp chuyện rắc rồi về tình cảm: vợ chồng, con mẫu. Vậy quý bạn đã mang bao giờ hỏi vì sao vợ chồng lại ko hợp nhau chưa? Vì sao quý bạn ko đi tìm nguyên cớ tuổi bạn có bạn trăm năm của mình lại khắc nhau? Muốn xem luận giải chi tiết thì mới quý bạn đọc xem tại đây  xem tuổi vợ chồng bạn với hợp nhau không?

Chú ý: Người ta thường kể ” đầu xuôi thì đuôi lọt ” thành ra nếu mùng 1 mà gặp được người xông nhà hợp sở hữu tuổi 1987 thì cả năm sẽ luôn may mắn làm cho việc gì cũng Hang Thông. Vậy quý bạn đã biết tuổi nào hợp xông nhà xông đất, mở bậc nhất năm 2018 cho tuổi của mình chưa. Nếu chưa mời quý bạn vào đây  tuổi Đinh Mão hợp có tuổi nào xông nhà

những tuổi hợp khiến cho ăn mang tuổi Đinh Mão Nữ Mạng

– Sau khi xem tử vi năm 2018 tuổi Đinh Mão nữ mạng xong, quý gia chủ nên Tìm hiểu thêm nữ Đinh Mão hợp làm ăn mang tuổi nào thì mời quý bạn vào đây để xem sinh năm 1987 hợp khiến ăn tuổi nào? Giúp gia chủ trong năm 2018 ăn nên khiến ra, hợp tác khiến cho ăn, phát tài phát lộc.

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3