Đặt hộp thần dưới gầm giường đang nghèo cũng hóa giàu
| 591 views

Theo phong thủy có một đồ vật rất đặc biệt, có khả năng phá vỡ quy luật, là thứ đồ duy nhất mà bạn nên để dưới gầm giường, làm bùa trấn yểm đem lại may mắn.

Kích thước, chất liệu của ‘hộp thần’ như thế nào?

Mặc dù phong thủy chưa từng đưa ra bất cứ kích thước nào cho chiếc hộp này có nghĩa bạn thoải mái chọn nhưng để cho tiện người ta chỉ chọn một chiếc hộp vừa phải.

Bình thường tùy vào mục đích mà người ta lựa chọn chất liệu thích hợp.

–  Nếu đang mong muốn có con, may mắn về sức khỏe thì nên chọn một chiếc hộp bằng gỗ. Yếu tố Mộc đại diện cho sự sinh sôi nảy nở

Tin sức khỏe cho biết, nếu bạn đang cầu công danh, đường làm ăn, sự nghiệp thì nên chọn hộp kim loại. Bạn có thể chọn hộp bằng vàng, bạc hay đơn giản là chiếc hộp mạ vàng cũng không sao. Yếu tố Kim vốn đại diện cho sự giàu có, trù phú nên giúp gia đình bạn “đại cát đại lợi”, làm đâu thắng đó, “phất lên như diều gặp gió”.

Loading...

Ngoài ra thì bạn cũng cần quan tâm tới nắp hộp. Nếu gia đình của mình đang cầu tài lộc, may mắn, chờ khi gặp cơ hội thì có thể chọn chiếc hộp mở. Điều này sẽ đem lại may mắn trong việc làm ăn kinh doanh, cải thiện quan hệ xã hội. Nhờ vậy mà cơ hội giàu sang phú quý cũng tới.

Ngược lại, nếu bạn đơn giản chỉ muốn sống như hiện tại thì hãy chọn chiếc hộp kín. Bởi, chiếc hộp này đại diện cho sự ổn định, vững vàng.

Nên cho gì vào trong chiếc hộp đó?

Khi có hộp rồi thì tất nhiên phải chọn vài thứ để bỏ vào chứ ai lại đặt một chiếc hộp rỗng đúng không? Bạn hãy chọn những món đồ phù hợp với nguyện ước của chính mình.

– Nếu có mong muốn giàu hẳn lên thì có thể bỏ vào những món đồ trang sức giá trị lớn. Theo tin tức xe hơi do đây là hộp thần kỳ, bạn nên dùng món đồ có giá trị nhất trong nhà.

– Nếu muốn cầu tình duyên thì hãy đặt vào đó nến đỏ, phấn son, tinh dầu…

Khi đã chuẩn bị mọi thứ xong xuôi, bạn hãy đặt nó xuống gầm giường và chờ đợi những nguồn năng lượng tích cực được thu hút sau một thời gian ngắn.

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3