Mơ thấy bát có phải điềm lành không
| 1398 views

Bát là từ chỉ đồ vật, thứ mà con người thường dùng để dựng cơm ăn mỗi ngày. Vậy ngoài cặp số 51, cặp số 93 áp dụng cho giấc mơ liên quan đến các loại bát, thì còn các số hạp nào liên quan nữa không ?  Cùng chuyên gia xo so an giang tìm hiểu kĩ hơn giấc mộng này nhé!
Nằm mơ thấy đang xếp bát
Nếu bạn nằm mơ thấy đang xếp những cái bát vào kệ hoặc vào tủ, điềm giấc mơ báo hiệu rằng gia đình bạn sẽ được yên ổn và kinh tế sẽ ổn định trong thời gian đến vì sắp có người luôn âm thầm giúp đỡ sau lưng. Vì thế nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ liên quan đến bát thì bạn có thể đặt cặp số 51 và cặp số 39.

mo-thay-bat
Những chiếc bát vỡ là kết quả của hành động vô ý hay sơ ý của bạn làm rơi những bát lành, khi bạn có giấc mơ thấy bát vỡ do bạn vô tình làm rơi thì đây là giấc mơ cảnh báo cho sự đãng trí của bạn đang làm hại bạn, bạn cần phải lấy lại niềm tin của mọi người cũng như những người thân xung quanh bạn, những người tin tưởng vào bạn, quý mến bạn.

Bạn mơ thấy giấc mơ bạn bị trượt chân làm vỡ bát thì đây là giấc mơ đen đủi khuyên bạn nên cẩn thận đối với những người mà bạn mới quen, bạn mới kết bạn. Bạn cần có thời gian để tìm hiểu những điều cần phải biết xung quanh những người mà bạn mới quen này, hãy cho thấy những lựa chọn đúng đắn của bạn khi ai có những phẩm chất để có thể làm bạn của bạn.
Mơ thấy có người đang xếp chén bát là điềm báo gia đình bạn sẽ được yên ổn, may mắn.

Loading...

Xem: Nằm mơ thấy quả chuối báo hiệu điềm gì

Mơ thấy nhận được chén bát bằng vàng, bạc là điềm tốt, gia đình bạn sắp được phát tài.

Mơ thấy nhận được chén bát bằng ngọc là bạn sẽ có tài lộc bất ngờ.

Mơ thấy chén bát bằng sứ, bạn nhận được lời mời ăn uống.

Loading...

Tags : bang xep hang ngoai hang anh | xổ số miền nam |KQXSMB | lịch âm | XSMB thu 3